ความอลังการบ้าน ปูดำ สรารัตน์ อดีตภรรยา เจ้าสัวบุญชัย พร้อมเปิดใจถึงสถานะหัวใจที่ปิดสนิทมานานกว่า 20 ปี

LIEKR:

ยังสวยไม่สร่างเลยค่ะ

    หลายคนอาจจะยังจำกันได้ สำหรับนักแสดงสาวสวย "ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์" อดีตภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลดีกรีรองนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2529 และยังมีตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสเอเชียแปซิฟิก

    โดยมีผลงานโด่งดังในวงการละครไทยมากมาย อาทิเช่น บ่วงหงส์ ดาวเปื้อนดิน ปริศนาของเวตาล หมูแดง เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อปีที่ผ่านมา "ปูดำ สรารัตน์" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตคู่ที่ไม่สมหวัง เพราะเลือกคนผิด ย้อนกลับไปสมัยที่ประกวดนางงาม แล้วมีชีวิตที่พีคสุด ๆ มีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย ตนก็คิดว่าคนที่เราเลือกเป็นคนสุดท้าย แต่พอเลือกไปแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคาดหวัง เราเลือกผิด มันเสียโอกาสชีวิตแล้ว เราไม่สามารถย้อนกลับไปได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ตอนที่ยังเป็นนางงามประกวดหลายเวที มีคนเข้ามายื่นข้อเสนอมากมาย เพื่อแลกตัวเธอมาแล้ว แต่เนื่องจากตนผ่านเหตุการณ์ครั้งนั้นมาแล้ว ทำให้เริ่มเข้าใจชีวิตมากขึ้นและต้องหาเป้าหมายใหม่ ที่จะมองแล้วใช่ เพื่อจะไม่พลาดซ้ำสองอีก แต่ด้วยความที่ไม่เลือกใครสักที ทำให้โดนข่มขู่ และสะกดรอยตาม 

    ด้วยความที่ยังไม่ตกลงใจกับใคร ทำให้ทั้งชีวิตถูกคนนินทามาตลอด ทั้งที่ได้ยินกับหูและลับหลัง ว่าเป็นเมียน้อย เมียลับ เมียเก็บ หรือแค่เห็นอุ้มเด็ก ก็ถูกเหมาว่าเป็นลูก จนตนเองถึงกับปลง ไม่คิดจะโต้ หรือแถลงข่าว เพราะเสียเวลา อยากให้คำเหล่านั้นมันลืมเลือนไปดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเรื่องความรักในตอนนี้ ปูดำ บอกว่า ตนไม่ได้ปิดกั้นอะไร แต่ก็ไม่ใช่เรื่องหลักในชีวิต เมื่อวันนั้นมาถึงเปิดก็ได้ คือตอนนี้มันไม่มีอะไรที่บ่งบอกว่าใช่หรือไม่ใช่ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วเธอยังได้ออกมาเปิดให้ชมบ้านที่อาศัยอยู่ในปัจจุบันให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน ซึ่งเรียกได้ว่าอลังการน่าอยู่มาก ๆ มีสนามหญ้ากว้างขวางไว้รับแขก อีกทั้งยังสามารถทำกิจกรรมยามว่างกับสมาชิกในครอบครัวได้อีกด้วย

.

ที่มา : pudum2465

บทความที่คุณอาจสนใจ