อดีตดาราช่อง 3 "เซลิน่า เพียซ" ขอใช้ชีวิตโสด ยอมถอยจากสามีไฮโซ เผยศาลให้ลูกอยู่กับพ่อ

LIEKR:

"เซลิน่า เพียซ" เซ็นใบหย่าอดีตสามีไฮโซ เผยปมเลิกรา ลั่นลูกโตขึ้นจะได้รู้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลังจากที่ได้กลายเป็นกรณีวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม เมื่อนางแบบสาว "เซลิน่า เพียซ" และอดีตสามี "ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช" ตกลงที่จะเซ็นใบห ย่ า หลังจากเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ทั้งคู่มีปัญหากันจนถึงขั้นแย่งตัวลูกไปเลี้ยง และมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น

        โดยล่าสุด เซลิน่า ได้โพสต์ภาพใบห ย่ าลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า "อิสรภาพโดยชอบด้วยกฎหมาย.. #โสดแล้วค่ะ !! #single"

Sponsored Ad

ภาพจาก Instagram disayadej

        ทั้งนี้ เซลิน่า ได้ให้สัมภาษณ์และเปิดเผยว่า เซลิน่าเป็นฝ่ายฟ้องห ย่ าสามีเอง ซึ่งไม่ใช่ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการนอกใจ แต่เป็นเรื่องส่วนตัวที่เข้ากันไม่ได้ ส่วนตอนนี้ลูกสาว น้องเอล่า ศาลก็ตัดสินให้อยู่กับคุณพ่อ เพราะมีความพร้อมทุกอย่าง อีกทั้งน้องก็เข้าเรียนแล้ว อยู่ทางนั้นจึงสะดวกสบายมากกว่า ซึ่งลูกสาวรับรู้เรื่องราวทุกอย่าง แม้เพิ่งจะอายุ 2 ขวบ แต่อาจจะยังพูดอะไรไม่ได้ และตอนนี้ เซลิน่าก็พร้อมที่จะใช้ชีวิตลำพังแล้ว โดยเมื่อวันเกิดของลูกที่เพิ่งจะผ่านไปไม่นาน ตนก็ได้เขียนข้อความถึงลูกด้วย ระบุว่า...

Sponsored Ad

        "HAPPY BIRTHDAY MY PRECIOUS GIFT ไดอารี่ของหม่ามี๊ในวันเกิดของเอล่า เราเจอกันครั้งแรกวันนี้เมื่อ 2 ปีก่อน ในวันคลอด หม่ามี๊มีหลายความรู้สึกปนๆ กัน ทั้งตื่นเต้น ทั้งห่วงหวง ทั้งมีความสุขจนน้ำตามันไหลออกมาเอง

ภาพจาก Instagram seselinaaa

Sponsored Ad

        หนูช่างเป็นความมหัศจรรย์ นาทีที่หม่ามี๊ตอบตัวเองอย่างชัดเจนว่าฉันจะมีชีวิตอยู่เพื่อใคร ก่อนที่หม่ามี๊จะท้องหนู หม่ามี๊กับปาป๊าเรารักกันมาก เราคุยกันว่าเราสองคนอยากเจอหน้าคนที่จะเป็นความรักในแบบที่เราทั้งสองคนจะไม่มีข้อแม้เลยในชีวิต

        แน่นอน.. คนๆ นั้นคือ เอล่า หนูจึงเกิดขึ้นมาจากความรักความตั้งใจของพ่อและแม่อย่างสมบูรณ์แบบ หม่ามี๊บันทึกไว้ในวันที่หนูโตพอจะอ่านได้ว่าในอนาคตไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในทางเดินชีวิตหนู หนูจะมีทั้งหม่ามี๊และปาป๊าคอยประคับประคองให้หนูเติบโตอย่างงดงาม สุขสันต์วันเกิดเอล่าลูกรัก หม่ามี๊รักลูกมาก 15/02/2020"

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ เซลิน่า ได้กล่าวถึงบทเรียนชีวิตคู่ด้วยว่า ได้อะไรเยอะมาก แต่ไม่ขอพูดดีกว่า

Sponsored Ad

ภาพจาก Instagram seselinaa

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก kapook, Apop บันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ