เปิดชีวิต "ธัญญา" พยาบาลสาวไทย ผู้พิชิตใจอภิมหาเศรษฐีโลก มีคฤหาสน์ 2 แสนไร่ ใหญ่กว่าพัทยา

LIEKR:

เปิดชีวิตจริงของ "ธัญญา" ซินเดอเรลล่าเมืองไทย จากสาวอุทัย..สู่การเป็น "คุณนายกินเนสส์"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ใครจะเชื่อว่าอัจฉริยบุคคลระดับโลกแห่งยุคเรอเนซองส์อย่าง "เลโอนาร์โด ดาวินชี" จะกลายเป็นกามเทพสื่อรักให้พยาบาลสาวไทยจากโรงพยาบาลตำรวจ "ร.ต.ต.ณธัญวิชญ์ ชุมโกมนต์" ปิ๊งรักกับอภิมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ตระกูลนายแบงก์สวิสและต้นตระกูลเบียร์เก่าแก่ระดับโลก "โลเอล แพททริค กินเนสส์" ทั้ง ๆ ที่อยู่คนละซีกโลก และมีชีวิตต่างกันราวฟ้ากับดิน

        และวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวชีวิตจริงของ "คุณธัญญา" หรือ "ร.ต.ต.หญิง ณธัญวิชญ์ ชุมโกมนต์" เจ้าของฉายา "ซินเดอเรลล่าเมืองไทย"

 

Sponsored Ad

 

        จากสาวอุทัยธานีสู่คุณนายกินเนสส์ หลังปิ๊งรักและได้แต่งงานกับ "โลเอล แพทริค กินเนสส์" ทายาทตระกูลผู้ผลิตเครื่องดื่มชื่อดัง และปัจจุบันคือผู้สานต่อธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก่อตั้ง Private Banking ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผู้ก่อตั้ง "กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด" 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อย้อนกลับไปครั้งหนึ่งคุณธัญญาเคยได้มาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ว่า เดิมทีตัวเองเป็นชาวอุทัยธานี เรียนจบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรับราชการเป็นพยาบาลตำรวจเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว

        ส่วนเรื่องราวความรักของคุณธัญญากับสามีเริ่มจากตอนที่เธอไปเที่ยวอิตาลีและไปหาเพื่อนที่รู้จักกัน ซึ่งเพื่อนได้พาไปชมพิพิธภัณฑ์อุฟฟิซี ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าในยุคกลาง ซึ่งข้างหน้าพิพิธภัณฑ์นั้นมีรูปปั้นเดวิด

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่ตอนนั้นคุณกินเนสส์ ไปทำโปรเจกต์ค้นหาภาพเขียนสำคัญของ เลโอนาร์โด ดาวินชี ที่ชื่อว่า The Battle of Anghiari ซึ่งหายสาบสูญไป 4 ศตวรรษ

 

Sponsored Ad

 

        และด้วยความที่คุณธัญญาเป็นคนซน ๆ จึงพยายามทำท่าเหมือนกำลังจับส่วนนั้นของเดวิด ให้เพื่อน ๆ ถ่ายรูปให้ และจังหวะนั้นเองที่สามีของเธอได้เห็นเธอเป็นครั้งแรก และสามีก็รู้สึกคลิก เหมือนว่าเคยเจอเธอที่ไหนมาก่อน

        จากนั้นคุณธัญญากับเพื่อนก็เดินทางไปทานพิซซ่ากัน เป็นร้านอาหารท้องถิ่นและเป็นร้านเดียวกันกับที่เขาไปกิน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่คุณธัญญาไม่รู้ว่าเขาแอบสะกดรอยมาหรือเปล่า พอกินได้สักพักตนก็เริ่มอิ่ม เพราะพิซซ่าถาดใหญ่มาก แต่ก็พยายามกินต่อจนหมด กินไปกระแทกตัวไปจะได้กินได้เยอะ ๆ เขาก็แอบดูพฤติกรรมของตน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งภายหลังเขาก็มาสารภาพว่าเขาสะกดรอยตามมา หลังจากนั้นเขาก็ส่งเพื่อนให้มาคุยด้วย และหลังจากนั้นเราก็นัดกินข้าวกันและคุยกันเรื่อยมา โดยเขาขอเบอร์ในเมืองไทยด้วย

        ซึ่งขณะที่คุณธัญญากำลังนั่งเครื่องกลับจากอิตาลี เขาก็ได้นั่งเครื่องบินส่วนตัวมาดักรอที่เมืองไทย ก่อนโทร. มาหาขณะเพิ่งลงเครื่อง ตอนนั้นรู้สึกตกใจมาก ก่อนที่เขาจะนัดเดตและดูใจกัน 1 ปี แล้วก็แต่งงานกันในเมืองไทย ช่วงนั้นไป ๆ มา ๆ ระหว่างเมืองไทยและสวิตเซอร์แลนด์

Sponsored Ad

        ส่วนชีวิตครอบครัวก็มีบ้านที่ประเทศฝรั่งเศส เนื้อที่ประมาณ 2 แสนไร่ เนื้อที่มากกว่าพัทยา พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่า พื้นที่บ้านประมาณ 100 ไร่ มีสนามกอล์ฟส่วนตัว หากจะดูรอบบ้านก็ต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์ชม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ แฉ, GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ