"ป๊อก" ทำเซอร์ไพรส์ใหม่ ควักเงินซื้อรถใหม่มูลค่า 23 ล้านให้ "มาร์กี้" เป็นของขวัญวันเกิด

LIEKR:

อยากได้ของขวัญวันเกิดแบบนี้บ้างจังเลยย 555

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมาก ๆ ซึ่งเมื่อมีโอกาสก็มักจะทำเซอร์ไพรส์ให้กันตลอด เรียกได้ว่าเติมความหวานไม่ให้ขาดเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศรี”

        เช่นเดียวกับที่ล่าสุดที่หนุ่มป๊อกได้ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับสาวมาร์กี้ด้วยการซื้อรถหรูลัมโบร์กีนี Huracán EVO Spyder รถสปอร์ตเปิดประทุน มูลค่าสูงถึง 23 ล้าน ให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งเป็นรถที่สาวมาร์กี้อยากได้มาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มป๊อกได้เผยว่า สาวมาร์กี้เป็นภรรยาและเป็นแม่ที่ดีมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หนุ่มป๊อกเผยว่า ในวันเกิดของแต่ละคนเราก็จะมีของขวัญให้กัน แต่ไม่อยากเซอร์ไพรส์มาก เพราะกลัวของไม่ถูกใจ ตนก็ถามสาวมาร์กี้ตรง ๆ เลยว่าอยากได้อะไร 

        แต่ถ้าของมูลค่าเยอะก็จะทบไปได้ อย่างเช่นตอนที่สาวมาร์กี้ซื้อนาฬิกาให้ตนก็บอกว่าเป็นของขวัญสำหรับ 3 ปี ตนก็จะใช้หลักการเดียวกันคือจะซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้แทนของขวัญ 7 ปี โดยหลังจากนี้ 7 ปีจะไม่มีของขวัญวันเกิดให้ โดยตนจะให้ของขวัญวันเกิดสาวมาร์กี้อีกทีก็คือปีที่ 8 ไปเลย

 

Sponsored Ad

 

 

        และบอกเลยว่ารถคันนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้มีการเพิ่มที่วางแก้วเกือบแสน เปลี่ยนเบาะอีก 1 ล้าน เนื่องจากรถคันดังกล่าวไม่มีที่วางแก้ว จึงตัดสินใจทำเพิ่มตรงหน้าที่นั่งข้างคนขับและเมื่อกดปุ่มที่วางแก้วจะยื่นออกมา โดยราคาอยู่ที่ 87,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        ทั้งนี้สาวมาร์กี้ตั้งใจว่าจะให้หนุ่มป๊อกขับรถคันนี้ด้วยจึงเป็นเหตุให้เสียเงินเพิ่มอีกหนึ่งจุด เพราะหลังคารถคันดังกล่สวเป็นแบบเปิดประทุน แล้วหัวของหนุ่มป๊อกติด เลยได้รับคำแนะนำว่ามีเบาะอีกแบบนึงซึ่งเป็นตัวท็อป โดยงานนี้โดนเพิ่มไปอีกเบา ๆ 1 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

.

        และเมื่อวันที่สาวมาร์กี้ได้เห็นรถคันจริงเจ้าตัวก็ออกอาการตื่นเต้นและดีใจสุด ๆ เพราะเป็นรถที่เจ้าตัวอยากได้มาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

        งานนี้หนุ่มป๊อกก็ได้กล่าวทิ้งท้ายว่าตอนนี้รถของสาวมาร์กี้เป็นรถที่แรงสุดในบ้านแล้ว

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mindset TV

บทความที่คุณอาจสนใจ