แม่ยายบังเอิญเจอลูกเขยกลางห้าง แต่เขากลับเดินจูงมือผู้หญิงคนอื่น อย่างนี้ต้องถามให้รู้เรื่อง

LIEKR:

เมื่อ #แม่ยาย เจอ #ลูกเขย #นอกใจ ต่อหน้าต่อตา

    ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามีบุคคลที่สามเข้ามา มันก็ไม่เป็นอันสงบแล้ว แต่งานนี้ขนาดแม่ยายก็ยังทนไม่ไหว ขอเดินเข้าไปสั่งสอนลูกเขยจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ จนโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวกำลังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ มณฑลเจียงซู ประเทศจีน เมื่อมีชายคนหนึ่งเดินจูงมือผู้หญิงที่ไม่ใช่ภรรยาเดินห้างสรรพสินค้าอย่างเปิดเผย แต่เขาคงคิดไม่ถึงว่า แม่ยายและภรรยาของตนเองจะมาเดินห้างที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน อะไรมันจะบังเอิญขนาดนั้น ซึ่งในตอนนั้นแม่ยายและภรรยาก็กำลังเดินตามหลังเขาพอดี

 

Sponsored Ad

 

     ทั้งสองรู้สึกว่า ผู้ชายที่เดินนำหน้าทำไมมองจากทางด้านหลังลักษณะคล้ายสามีหรือลูกเขยของตนเองมาก ในตอนนั้นชายคนดังกล่าวก็จูงมือกับผู้หญิงที่มาด้วยกัน ท่าทางสนิทสนมและหวานแววกันมาก แม่ยายและภรรยาข้องใจมาก และอยากรู้ว่าจะเป็นสามีกับลูกเขยตนเองจริงหรือไม่ จึงรีบเดินนำหน้าไปเพื่อจะดูจากทางด้านหน้า และแล้วสิ่งที่พวกเขาไม่อยากให้เกิดขึ้นมันก็เป็นความจริงๆ เพราะผู้ชายคนนั้นคือ สามีกับลูกเขยของเธอจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนั้นภรรยารู้สึกโกรธมาก จึงจะเดินเข้าไปถามความจริง สามีเห็นดังนั้นก็รีบปกป้องแฟนสาวที่มาด้วยกันทันที และผลักภรรยาออกไป เมื่อแม่ยายเห็นภาพแบบนั้นก็รับไม่ได้ ไม่รอช้ารีบเอาร่มที่ถือมาฟาดไปที่แขนของลูกเขยทันที ลูกเขยไม่ตอบโต้ใดๆ ได้แต่ปกป้องแฟนสาวอย่างเดียว

    จนกระทั่งฉวยโอกาสทีเผลอ รีบจูงมือแฟนสาวหวังจะวิ่งหนีหายไปจากจุดนั้น แต่แม่ยายสุดโมโห รีบวิ่งไปคว้าผมของผู้หญิงคนนั้นทันที ทั้งสองล้มลงพื้นทั้งคู่ จากนั้นภรรยาก็เข้าไปเสริมทัพคุณแม่ดึงเสื้อของผู้หญิงคนดังกล่าว จนกลายเป็นเรื่องโกลาหลซึ่งไม่สามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนั้นผู้คนแห่กันเข้าไป นึกว่าจะไปช่วยห้าม แต่เดินเข้าไปถ่ายคลิป บ้างก็ถ่ายภาพ จากนั้นก็โพสต์ลงในสื่อโซเชียลจนกลายเป็นเรื่องที่ผู้คนต่างพากันถกเถียงอย่างมากในโลกออนไลน์ว่า

    “หย่าไปเลย ไม่ต้องไปแย่งผู้ชายแบบนี้”

 

Sponsored Ad

 

    “ผู้ชายเฮงซวยจริงๆ”

    “อยากจะนอกใจก็ช่วยหาสถานที่ลับตาคนหน่อยสิ พามาเดินห้างโอ๊ยแม่เจ้าจะเป็นลม”

    “เห็นผู้ชายปกป้องผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตนเอง เห็นแล้วมันน่าเจ็บใจจริงๆ”

ชมคลิป >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: chinapress | เรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ