เปิดประวัติ "ไฮโซตาม" หนุ่มหล่อมาดเท่ ผู้ครองหัวใจ "โดนัท มนัสนันท์" หล่อเก่งโปรไฟล์เลิศ

LIEKR:

ไปรู้จัก "ไฮโซตาม" หวานใจ "สาวโดนัท" กันค่ะ

        ในช่วง 3-4 ปีมานี้ หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อของ "ไฮโซตาม" แฟนหนุ่มของสาว "โดนัท มนัสนันท์" อยู่บ่อยครั้ง ทั้งคอยช่วยเหลือดูแลกันในหลายๆ เรื่อง ทั้งจากข่าวที่มีทริปสุดสวีตกันที่เมืองนอก หรือจากข่าวคราวว่าไฮโซตาม คอยไปดูแลสาวโดนัทถึงกองถ่ายละคร 

Sponsored Ad

        เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ คนอื่นอิจฉาสาว "โดนัท มนัสนันท์" กันยกใหญ่ ด้วยอยากจะได้ผู้ชายดีๆ แบบนี้มาครอบครองบ้าง 

Sponsored Ad

        และล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว "โดนัท มนัสนันท์" ได้มีการโพสต์รูปนาฬิกาหรู พร้อมเขียนข้อความว่า "And I said Yes" (แล้วฉันก็ตอบตกลง) เป็นนัยว่าไฮโซตามได้ขอสาวโดนัทแต่งงานด้วยนาฬิกาเรือนนั้นแล้วหรือเปล่า ?  

Sponsored Ad

        แม้ทางสาว "โดนัท มนัสนันท์" จะยังไม่ออกมาชี้แจงหรือคอนเฟิร์มถึงเรื่องการขอแต่งงานที่เกิดขึ้น แต่บรรดาเพื่อนสนิทในวงการของสาวโดนัทต่างก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีในอินสตาแกรมกันยกใหญ่ ทำให้บรรดาแฟนคลับแฟนละครพลอยดีใจตามไปด้วย 

Sponsored Ad

        แถมหลายคนก็ยังอยากรู้ข้อมูลลึกๆ อีกว่าไฮโซตามสุดหล่อ แฟนหนุ่มของสาวโดนัท คือใครกันแน่ บอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาแน่นอน 

Sponsored Ad

        "ไฮโซตาม" ชื่อจริง ตาม จำนงค์อาษา ปัจจุบันอายุได้ 36 ปีแล้ว จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 

Sponsored Ad

        จากนั้นก็เบนเข็มไปเรียนต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ University of Warwick ประเทศอังกฤษ แล้วมาเรียนต่อด้านการเงินอีกครั้งที่ University of Surrey ประเทศอังกฤษอีกเช่นกัน 

Sponsored Ad

        หลังจากเรียนจบเขาได้ทำงานด้านการเงินที่นั่นประมาณ 1 ปี ทำให้เขาพอมีประสบการณ์ด้านการบริหารการเงินและความรู้เรื่องเศรษฐกิจโลกแบบรอบด้าน ไฮโซตามเลยบินลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อกลับมาทำงานกับที่บ้าน 

        ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวางระบบโรงงานและแท่นขุดเจาะน้ำมันรายใหญ่ของประเทศ ในตำแหน่ง Project Marketing โดยเขาก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีเรื่อยมา จนบริษัทมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

        เรียกได้ว่าไฮโซตามช่างมีความเพอร์เฟกต์รอบด้านเสียจริง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่คว้าปริญญามาประดับความรู้ได้หลายใบ หรือในด้านธุรกิจเขาก็มีศักยภาพ จนบริหารบริษัทที่ใหญ่โตขนาดนี้แบบไม่มีข้อบกพร่อง 

        แม้แต่เรื่องของรูปร่างก็ไม่ธรรมดา ถึงแม้อายุ 30 ปลายๆ แต่เขากลับมีหุ่นดีซิกแพกฟิตแน่นกินใจ 

        ทำเอาใครๆ ก็ต้องกรีดร้องที่สาวโดนัทได้คว้าหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนนี้ไปครอง 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก kapook, Instagram manatsanun__p, tarm_cha

บทความที่คุณอาจสนใจ