"ดีเจดาด้า" เปิดใจหลังมีข่าวลือ "ลาวงการบันเทิง" ไปใช้ชีวิตบั้นปลายกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่เกาหลีและอเมริกา

LIEKR:

ตอบแล้ว.. หลังมีข่าวลือว่าจะย้ายไปอยู่ที่เกาหลี ! #ดีเจดาด้า #ข่าวบันเทิง

    ชีวิตหลังแต่งงานช่างหวานแหวว สำหรับ ดีเจดาด้า และเจสัน แฟนหนุ่มชาวเกาหลี ที่แม้ว่าจะมีอายุห่างกันถึง 7 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนเลย 

    เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า ดีเจดาด้า จะทิ้งวงการบันเทิงไปอยู่กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่เกาหลี จนทำให้ วันบันเทิง ต้องไปสัมภาษณ์ว่าเรื่องจริงหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    ด้านดีเจดาด้า ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ใจเย็นๆ ตอนนี้ยังไม่ไปไหนทั้งนั้น แต่ข่าวลือก็เป็นเรื่องจริง ซึ่งเป็นการวางแผนในอนาคตที่คุยกับเจสันว่า 

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าวันหนึ่งตนเกษียณอายุจากตรงนี้ ลูกโตเป็นหนุ่มและเข้าเรียนต่อมหาลัยแล้ว ซึ่งก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งว่าจะกลับไปเกาหลีหรืออเมริกาที่บ้านของฝ่ายชาย  

    เธอได้บอกว่า ตอนนี้ยังทำงานที่ไทย ถ้าคนยังจ้างอยู่ก็ยังทำ แต่ถ้าวันหนึ่งตรงนี้งานเบาลง ไม่มีใครจ้างแล้ว เดี๋ยวค่อยหาลู่ทางกันต่อไป ตอนนี้สนุกกับการทำงานในวงการบันเทิงอยู่เลย

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังพูดถึงแฟนหนุ่มอีกว่า ตอนนี้เจสันเริ่มชินกับการอยู่เมืองไทยแล้ว และมีแพลนจะทำธุรกิจที่นี่ด้วย แต่ก็รอให้สถานการณ์ช่วงนี้ผ่านไปก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจดาด้า ยังเปิดใจ ถึงเรื่องแต่งงานอีกว่า งานแต่งานแพลนไว้ว่าจะเป็นปีหน้า อาจจะกลางปีหรือไม่ก็ปลายปี ซึ่งต้องรอดูอีกที เพราะต้องไปเจอกับครอบครัวแฟนหนุ่มที่เกาหลีด้วย แต่สถานการณ์ตอนนี้ไปไหนไม่ได้ก็เลยต้องงดไปก่อน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ