แม่คุกเข่านาน 5 ชม. เพื่อขอพรให้การผ่าตัดของลูกสาวผ่านไปด้วยดี ไม่กิน ไม่ดื่ม ไม่เข้าห้องน้ำ

LIEKR:

รักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ เพื่อให้ลูกสาวปลอดภัย แม่ทำได้ทุกอย่าง

    สื่อนอกเผยแพร่ คลิปคุณแม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก เพื่อให้การผ่าตัดของลูกสาวปลอดภัยลุล่วงไปด้วยดี คุณแม่รายนี้ยอมนั่งคุกเข่า พนมมือไหว้บริเวณลานกว้างหน้าห้องผ่าตัดนานเกือบ 5 ชั่วโมงตลอดการผ่าตัด โดยลูกสาวเข้าห้องผ่าตัดไปตั้งแต่เวลา 14.00 น กระทั่งเมื่อเวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น การผ่าตัดของลูกก็เสร็จสิ้น 


    คุณแม่หลิวหนี่ วัย 46 ปี ชาวอันฮุย หลังจากกำเนิดลูกสาวและลูกชายในปี 2002 แต่ไม่นานลูกชายก็ด่วนจากไปในวัยเพียง 1 ขวบเศษ เนื่องจากโรคโปลิโอ และเรื่องจากความสัมพันธ์กับสามีไม่ดีนักเธอก็หย่ากับสามี และพาลูกสาวกลับบ้านเกิดกันตามลำพัง สิ่งที่ทำให้คุณแม่หลิวหนี่รู้สึกภาคภูมิใจมากก็คือ ลูกสาวเป็นคนเรียนเก่งมาก ก่อนจะเข้ารับการรักษาลูกสาวสามารถสอบได้คะแนนมากถึง 700 กว่า แต่อาการของลูกสาวนับวันก็ยิ่งหนักขึ้น คุณหมอจึงแนะนำให้ทำการรักษาโดยด่วน หากรักษาไม่ทันลูกสาวอาจเดินไม่ได้อีกต่อไป

 

Sponsored Ad

 


    ลูกสาวของเธอก็เป็นเด็กกตัญญูและมีสติสัมปชัญญะมาก บอกแม่ว่า “หากไม่รักษา หนูก็จะไม่ไปโรงเรียนอีก” ด้วยเหตุนี้เอง คุณแม่หลิวหนี่จึงใจอ่อน ยอมให้ลูกเข้ารับการรักษา เนื่องจากในตอนแรกที่ไม่กล้าให้รักษาก็เพราะกลัวการรักษาจะเกิดการผิดพลาด และต้องมาเสียลูกไปอีกคน เพราะพวกเขามีกันแค่ 2 คนเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อสามารถหาคุณหมอที่เก่งและช่วยผ่าตัดได้แล้ว ก็ให้ลูกสาวเข้ารักษาผ่าตัดตั้งแต่ 14.00 น. จนถึง 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ตลอดเวลา 5 ชั่วโมงนี้ คุณแม่หลิวหนี่ก็นั่งคุกเข่าพนมมือ อยู่ที่ลานกว้างของโรงพยาบาล เพื่อขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เธอไม่เข้าห้องน้ำ ไม่ดื่มน้ำ ไม่กินอะไรเลย

    ในตอนแรกมีหลายคนพยายามบอกให้เธอลุกขึ้น แต่เธอไม่ยอม “ลูกสาวกำลังอยู่ในห้องผ่าตัด ฉันกลัวมาก ฉันไม่มีความรู้เกี่ยวกับการแพทย์ ฉันไม่สามารถช่วยอะไรได้ นอกจากไหว้พระขอให้ท่านช่วยเหลือ อย่างน้อยก็ทำให้จิตใจไม่หวาดกลัว” หลังจากลูกสาวออกจากห้องผ่าตัดแล้ว คุณหมอก็บอกว่า ลูกสาวของคุณจำเป็นต้องได้รับการรักษาอีกรอบ ถ้ารอบที่สองเสร็จ โอกาสที่จะหายเป็นปกติมากถึง 80%

 

Sponsored Ad

     หลังจากที่ลูกสาวฟื้นและรู้ว่าคุณแม่หลิวหนี่ไปคุกเข่า ก็รู้สึกเสียใจมาก พร้อมกับพูดคำที่ไม่เคยพูดออกมาเลยว่า “ฉันสงสารและเห็นใจแม่เหลือเกิน” ทั้งสองกอดกันน้ำตาไหล เราจะมีกันและกันแบบนี้ตลอดไปนะลูกแม่

ชมคลิป >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : sohu | เรียบเรียงโดย Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ