ช่างแต่งหน้า ส่งต่อแรงบันดาลใจ โพสต์เบื้องหลัง เนรมิตหน้าเจ้าสาว งานวิวาห์หวานครั้งหนึ่งในชีวิต

LIEKR:

ช่างแต่งหน้า เผยภาพเบื้องหลัง เนรมิตหน้า-ผม "เจ้าสาวแผลไฟไหม้" เติมเต็มความฝันต้องสวยที่สุดในงานวิวาห์

    งานแต่งงาน... ถือเป็นหนึ่งในความฝันของคู่รักหลากหลายคู่ สามารถเรียกได้ว่าเป็นวันแห่งความรักที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากจะเป็นการให้คำมั่นสัญญาระหว่างคนสองคนแล้ว ยังเป็นพิธีที่สำคัญที่สามารถเยียวยาหัวใจของใครหลายคนได้อีกด้วย

    โดยเรื่องราวในวันนี้ เกิดขึ้นหลังจาก เจ้าสาวรายหนึ่ง ได้หาช่างแต่งหน้าที่จะมาเนรมิตใบหน้าที่เป็นแผลไฟไหม้ของเธอให้กลายเป็นเจ้าหญิงที่สวยงาม และเติมเต็มความฝันให้วันสำคัญของชีวิตของให้กลับมาสวยที่สุดอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง เฟซบุ๊ก จิงโจ้ เรือนเจ้าสาว ได้เผยภาพเบื้องหลังของเจ้าสาวที่มีแผลไฟไหม้ที่ใบหน้า และไม่มีผมครึ่งศีรษะ ที่ได้แปลงโฉมจนกลับมาสวยอีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งรอยยิ้มของเธอช่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความสดใส ภาพหลังจากแต่งหน้าเจ้าสาวแล้ว ช่างได้เติมเต็มรอยแผลให้กับเจ้าสาวพร้อมกับทรงผมที่สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด

    พร้อมกับระบุข้อความว่า "ของขวัญสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง คือ การได้แต่งงานและเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดกับครั้งหนึ่งในชีวิต ขอบพระคุณเจ้าสาว ที่อนุญาตให้ถ่ายภาพก่อน-หลัง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงทุกคน..."

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ช่างแต่งหน้า ยังได้เผยเรื่องราวของเจ้าสาวรายนี้ให้ทุกคนทราบอีกด้วยว่า ย้อนกลับไปตอนอายุได้ 13 ปี ก็ได้ประสบอุบัติเหตุจนสลบไป 9 วัน นอนรักษาตัวอยู่ 4 เดือนกว่าจะดีขึ้น แทบเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดและสุดท้ายก็ได้เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ได้รับทุนจนเรียนจบปริญญาตรี และกลายเป็นเจ้าสาวแสนสวยในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตเองที่ทราบเรื่อง ก็เข้าไปชื่นชมในตัวช่างแต่งหน้าเป็นอย่างมา ที่สามารถเนรมิตหญิงสาวรายนี้จนสามารถเผยรอยยิ้มแห่งความสุขออกมาได้ แถมเรื่องราวของเธอยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงอีกหลาย ๆ คนเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

จากโพสต์ต้นฉบับ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : จิงโจ้ เรือนเจ้าสาว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ