หมาจรจัดกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจ หลังได้ยินชายเรียกชื่อ ได้เจอเจ้านายที่พลัดพรากอีกครั้ง

LIEKR:

แม้จะเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ แต่ก็เป็นไปแล้ว ดีใจด้วยนะเจ้าหมา

    ย้อนกลับไปเมื่อ 2 เดือนก่อน เจ้าลีโอ(Leo) สุนัขสีขาวน้องหมาแสนรักของครอบครัว Araç ได้หายตัวไปจากบ้าน ทำให้พวกเขาเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะลีโอเปรียบเสมือนสมาชิกคนสำคัญของครอบครัว พวกเขาพยายามออกตามหาทุกวัน แต่ก็ไร้วี่แวว

    

    จนกระทั่งในวันหนึ่ง Sertaç Araç ลูกชายของเจ้าของลีโอ ที่ย้ายมาและอาศัยอยู่ในเมืองใกล้เคียง ที่ห่างจากบ้านมาประมาณ 100 กิโลเมตร จู่ๆเขาก็รู้สึกสะดุดตากับสุนัขจรจัดตัวหนึ่งที่นั่งอยู่นอกร้านกาแฟร้านหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับเจ้าลีโอมาก ๆ  

 

Sponsored Ad

 

    

    เขาจึงแอบถ่ายภาพและส่งไปให้พ่อแม่ดู เพื่อสอบถามว่าใช่เจ้าลีโอหรือไม่ และเพื่อความแน่ใจพ่อแม่ของเขาจึงเดินทางมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

    "ผมถ่ายรูปของเจ้าหมาจากนั้นก็ส่งไปให้พ่อแม่ผมดู แม้ในใจผมจะคิดว่ามันไม่น่าเป็นไปได้เพราะสุนัขตัวนี้อยู่ในระยะทางที่ห่างจากบ้านของพ่อแม่มาก ๆ" raç กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    

    ระหว่างรอพ่อแม่มาถึงเขาพยายามสังเกตน้องหมาอยู่เรื่อยๆ พบว่า น้องหมาดูไม่ร่าเริงเลย ผิดกับเจ้าลีโอที่เป็นน้องหมาร่าเริง จอมซน ตัวป่วนของบ้าน ตลอดเวลาน้องหมาจะคอยชะเง้อมองตามถนน คล้ายกับกำลังรอใครสักคนอยู่

    และเมื่อพ่อกับแม่มาถึงก็ทำให้ทุกคนรู้ว่า สุนัขตัวดังกล่าวคือ "เจ้าลีโอ" จริง ๆ เพราะทันทีที่พ่อแม่เรียกชื่อ มันก็จำเสียงพวกเขาได้ในทันทีและวิ่งเข้ามากอดด้วยความดีใจ กระโดดโลดเต้นไปมา

 

Sponsored Ad

 

    

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    พวกเขาเองก็ดีใจไม่แพ้เจ้าลีโอเลย โดยเฉพาะคุณพ่อที่ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความดีใจ เพราะตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ผ่านมาที่ลีโอหายไป มันคงลำบากมาก

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนที่เจ้าลีโอเห็นเรา มันดูมีความสุขมากและเรามีความสุขมากเช่นกัน" Araç กล่าว

    

    ได้กลับคืนมาสู่อ้อมอก พ่อและแม่ของก็ได้พาเจ้าลีโอกลับไปอยู่บ้านด้วยกันเหมือนเดิม หลังจากนี้พวกเขาก็จะดูแลลีโอเป็นอย่างดีและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก 

กลับบ้านกันนะลีโอ

.

.

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ