สุดเซอร์ไพร์ส ! สั่งปิดหอประชุมตรวจฉี่ "กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน" พบฉี่ม่วงเพียบ ! (คลิป)

LIEKR:

สุดเซอร์ไพร์ส ! สั่งปิดหอประชุมตรวจฉี่ "กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน" พบฉี่ม่วงเพียบ ! (คลิป)

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ฝ่ายปกครองจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับอำเภอกระนวน ตรวจปัสสาวะผู้นำชุมชน และข้าราชการประจำอำเภอกระนวนกว่า 300 คน พบปัสสาวะสีม่วง 4 คน และหลบหนีการตรวจ 3 คน

    ยุทธการตรวจปัสสาวะผู้นำท้องถิ่นแบบไม่ให้รู้ตัว เกิดขึ้นระหว่างการประชุมผู้นำท้องถิ่น ซึ่งมีนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ข้าราชการประจำอำเภอกระนวน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน  และแพทย์ประจำตำบล จำนวน 377 คน ที่หอประชุมอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าหน้าที่ได้ปิดประตูห้องประชุมห้ามใครออกจากห้อง และแจ้งให้ทราบว่าจะมีการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด จากนั้นได้แจกกระบอกใส่ปัสสาวะ และตรวจด่วนทันที โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขประจำอำเภอ เป็นผู้ทำการตรวจ เบื้องต้นพบผู้นำท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน มีผลตรวจเป็นสีม่วง จำนวน 4 คน จึงนำตัวเข้ามาสอบสวนขยายผล นอกจากนี้ยังมีผู้หลบหนีไม่ตรวจ 3 คน หลังจากนี้จะนำปัสสาวะของทั้งหมดส่งตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    การตรวจครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน เพราะเป็นการจู่โจมเพื่อหาผู้เสพยามาดำเนินการให้ได้อย่างแท้จริง เนื่องจากระยะนี้มีการตรวจยึดยาบ้าในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดร้อยเอ็ด ได้หลายแสนเม็ด เขตพื้นที่อำเภอกระนวน เป็นรอยต่อกับจังหวัดกาฬสินธุ์ มหาสารคาม และอุดรธานี พบการแพร่ระบาดของยาเสพติดจำนวนมาก จึงต้องตรวจสอบผู้นำท้องถิ่นว่ามีใครเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก pptvhd36

บทความที่คุณอาจสนใจ