เปิดภาพล่าสุด "ต๊ะ ตระการ" หนุ่มน้อยเสียงคุณภาพจากเวทีเดอะวอยซ์ ผ่านไป 7 ปี โตเป็นหนุ่มแล้ว!

LIEKR:

เปิดภาพล่าสุด "ต๊ะ ตระการ" หนุ่มน้อยเสียงคุณภาพจากเวทีเดอะวอยซ์ ผ่านไป 7 ปี โตเป็นหนุ่มแล้ว!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หากจะกล่าวถึงผู้เข้าแข่งขันจากรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ที่เคยสร้างความประทับใจจากคนดูและโค้ชจากเพลง หยาดเหงื่อเพื่อแม่ แล้ว ไม่ว่าใครก็คงนึกชื่อของ "ต๊ะ ตระการ ศรีแสงจันทร์" หรือ "ต๊ะ เดอะวอยซ์" ออกกันอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้แชมป์ก็ตาม แต่ต้องยอมรับเลยว่าความสามารถของเด็กคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

        "ตระการ ศรีแสงจันทร์" หรือ "ต๊ะ เดอะวอยซ์" โด่งดังมาจากการเข้ารวมประกวดร้องเพลงในเวทีระดับโลกอย่าง "The Voice Thailand Season 1" สามารถสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมและเหล่ากรรมการได้เป็นอย่างมาก จนทำให้หนุ่มน้อยคนนี้ได้เข้าไปอยู่ในทีมของ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และเป็นบันไดก้าวแรกในการเข้าสู่วงการบันเทิง

 

Sponsored Ad

 

ต๊ะ ตระการ ศรีแสงจันทร์

        อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ห่างหายไปนาน โลกออนไลน์ก็มีการพูดถึง ต๊ะ ตระการ อีกครั้ง โดยมีการนำภาพของต๊ะในวัยเด็ก สมัยเป็นนักร้องบนเวทีประกวดมาเปรียบเทียบกับภาพปัจจุบันที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

 

Sponsored Ad

 

        ผ่านไป 7 ปี ถึงแม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของหนุ่ม "ต๊ะ" สักเท่าไหร่ ซึ่งชีวิตปัจจุบันของหนุ่ม "ต๊ะ" บอกเลยว่าสาวๆ ต้องชอบใจแน่นอน เพราะตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังหล่อมาก วันนี้เราจะพาไปส่องภาพหล่อๆ ของหนุ่ม "ต๊ะ" กันค่ะ ไปชมภาพกันเลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม @Tatrakarn

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก อินสตาแกรม Tatrakarn, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ