"ไฮโซกี้" ซื้อเพนเฮาส์สุดหรู 300 ล้าน จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ "ฝน ศนันธฉัตร" พร้อมกุหลาบใหญ่เท่าบ้าน

LIEKR:

หรูหราสุดๆ “ไฮโซกี้” จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ “ฝน ศนันธฉัตร” ซื้อเพนเฮาส์สุดหรู 300 ล้าน !!

    ไฮโซหนุ่ม กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล จัดชุดใหญ่ เซอร์ไพรส์วันเกิด ฝน ศนันธฉัตร จนยิ้มแก้มปริ พาดินเนอร์สุดหรูหราอลังการ บนเพนเฮ้าส์ใหม่ พร้อมกุหลาบช่อยักษ์ และของขวัญกระเป๋าแบรนด์เนม

    ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาตาลุกวาวไปตาม ๆ กัน เพราะไม่กี่วันที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล อายุครบ 26 ปี ทางด้านแฟนหนุ่มไฮโซ กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล ได้จัดเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ หรูหราอลังการมาเต็มแบบที่สุดของที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เซอร์ไพรส์วันเกิดสาวฝน ไฮโซกี้ จัดให้แบบไม่มีกั๊ก มีทั้งดินเนอร์มื้อพิเศษ จัดเชฟมาจาก Le Normandie ที่บนเพนเฮ้าส์ห้องใหม่ สุดหรูหราใจกลางทองหล่อ นอกจากนี้ยังมีเค้กแต่งสวยพิเศษ และกุหลาบช่อใหญ่ยักษ์เท่าตัว รวมทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมหรู Chanel ทำเอาสาวเจ้ายิ้มแก้มปริ แฮปปี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวฝน ได้โพสต์ขอบคุณ ไฮโซกี้ ลงอินสตาแกรม พร้อมบอกรักสุดหัวใจ ระบุว่า "Thank you so much na ka. No word can describe how much i love you" (ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ไม่มีคำไหนจะอธิบายได้เลยว่า หนูรักพี่มากแค่ไหน) ขณะที่ไฮโซหนุ่มกี้ ก็โพสต์แฮปปี้เบิร์ธเดย์สาวฝน พร้อมกับปิดท้ายด้วยสัญญาใจหวานซึ้งว่า "จำได้ไหมตอนพี่ขอน้องฝนเป็นแฟน เคยสัญญาไว้ว่า พี่จะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉาหนู พี่ไม่ได้พูดเล่น ๆ นะครับ"

    เรียกว่าสุขล้น ๆ ท่วมท้นกันแบบสุด ๆ ถือเป็นการฉลองวันเกิด พร้อมแกรนด์โอเพนนิ่งแบบสุดยิ่งใหญ่อลังการสุด ๆ มองเผิน ๆ นึกว่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเลยทีเดียว งานนี้บรรดาเพื่อน ๆ ต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์แฮปปี้เบิร์ธเดย์และแสดงความยินดีกันยกใหญ่

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : sananthachat, gyseree

บทความที่คุณอาจสนใจ