เปิดคลิป "เมย์ เฟื่องอารมย์" คว้าไมค์ร้องเพลงให้เพื่อนฟัง ในงานปาร์ตี้วันเกิด เสียงไพเราะจริง ๆ

LIEKR:

แม่เมย์สวยมากค่ะ ร้องเพลงเพราะ😍

    อีกหนึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของทางด้าน ดารา นักแสดงและผู้จัดชื่อดัง อย่าง "เมย์ เฟื่องอารมย์" ภรรยาคนสวยของพิธีกรมากฝีมือ "หนุ่ม กรรชัย" ล่าสุดก็ได้รวมตัวกับแก๊งเพื่อนคนสนิทอีกครั้ง

    ประกอบไปด้วย เพื่อนซี้ในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น โอ๋ ภัคจีรา, หนิง ปณิตา, เอ๋ พรทิพย์, กระแต ศุภักษร, ฮาน่า ทัศนาวลัย, เปิ้ล ภารดี, กีตาร์ ศิริพิชญ์ แม้ว่าจะขาดเพื่อนสาวไป 1 คน นานา ไรบีนา แต่ความสนุกสนานในบรรยากาศปาร์ตี้ก็เต็มไปด้วยความสุข

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในปาร์ตี้นี้ก็จะได้เห็น แม่เมย์ คว้าไมค์มาร้องเพลงให้เพื่อนๆได้ฟังอีกครั้ง บอกเลยว่าทำเอาเพื่อนๆ ถึงกับกรี๊ดลั่นเลยจ้า และนอกจากนี้เพื่อนๆก็ยังร่วมพูดคุยและเม้าท์มอยกันอย่างสนุกสนาน

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณเมย์ได้เขียนแคปชั่นว่า “จัดวันเกิดย้อนหลังนานหน่อยเพราะกว่าจะนัดคิวแม่ๆแต่ละคนลงตัว ที่สำคัญงานนี้ทุกคนจัดให้หมด เจ้าของวันเกิดไม่ต้องทำอะไรเลย ขอบคุณนะคะสำหรับมิตรภาพดีๆ มันเริ่มจากการที่เราเป็นคุณแม่นี่แหละ และดึงเอาเพื่อนๆ น้องๆ รวมตัวสนิทกันมากขึ้นและสิ่งดีๆ ก็เกิดขึ้นตามมา มันลงตัวที่สุด”

    ขณะเดียวกัน เอ๋ ภรทิพย์ ก็ได้โพสต์คลิปบรรยากาศภายในงาน และคลิปของ แม่เมย์ที่กำลังร้องเพลง พร้อมกับ แคปชั่นว่า "ฮิ้ววววว♥️" พร้อมกับแท็กอินตรามแกรมส่วนตัวของ เมย์ เฟื่องอารมย์ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : aey_pornthip

บทความที่คุณอาจสนใจ