"น้องเทนนิส" เปิดใจ หลังพ่ายเจ้าถิ่น ไม่สามารถป้องกันแชมป์โลกสมัยที่ 3 ได้ไม่สำเร็จ

LIEKR:

"มันเป็นประสบการณ์ที่มีราคาที่ต้องจ่ายแพงมากๆ" #เทนนิสพาณิภัค จอมเตะสาวไทย ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก 2022 กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าสร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ กีฬาชาวไทยไม่น้อยเลยก็ว่าได้

        หลังจากที่เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกอย่าง "พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ" หรือ "น้องเทนนิส" จอมเตะสาวไทย พ่ายให้กับจอมเตะสาวเจ้าถิ่น "เปาโล ดานีลา ซูซา" ในศึกเทควันโด ชิงแชมป์โลก 2022 รุ่น 49 กิโลกรัมหญิง หรือรุ่นฟลายเวท ชวดป้องกันแชมป์สมัยที่ 3 ไปอย่างน่าเสียดาย หลังโดนขึ้นนำ 2 วินาทีสุดท้าย

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "น้องเทนนิส" เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก พ่ายเจ้าถิ่น 2 วิสุดท้าย ชวดป้องกันแชมป์สมัยที่ 3]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน น้องเทนนิสก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านเฟซบุ๊ก Tennis panipak wongpattanakit ว่า "วันนี้หนูขอขอบพระคุณทุก ๆ กำลังใจจากทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ ที่ส่งมาให้หนูในทุก ๆ ช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางคอมเมนต์ ข้อความ สตอรี่ และอื่น ๆ อีกมายมาก ทั้งแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับชาวต่างชาติ"

        "หนูรู้สึกขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ กำลังใจจากทุกคนหนูได้อ่านแล้วใจฟูมาก ๆ เลยค่ะ หนูจะร้องไห้และเสียใจให้จบภายในคืนนี้ สัญญาว่าจะกลับมาแข็งแกร่งให้ไว ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        "แน่นอนวันนี้มันเป็นประสบการณ์ที่มีราคาที่ต้องจ่ายแพงมาก ๆ แต่หนูจะนำมันไปใช้เป็นบทเรียนให้คุ้มค่าที่สุด สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุก ๆ คนอีกครั้งนึงนะคะที่เชียร์และคอยอยู่ข้าง ๆ เสมอมา รักทุกคนเหมือนกันนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าไปแสดงความคิดเห็นในกำลังใจน้องเทนนิสกันเป็นจำนวนมาก

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Tennis panipak wongpattanakit

บทความที่คุณอาจสนใจ