แอน โพสต์ซึ้งโชคดีของลูก ที่มีพ่อแบบชาคริต ขอบคุณที่เป็นพ่อและสามีที่แสนดี

LIEKR:

"อยากลงไว้ให้ลูกดูว่า พ่อหนูมีความตั้งใจ ที่จะสร้างทุกอย่างให้ลูกด้วยตัวเองมากๆ ทุ่มเท ลงมือเอง ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย" แอน ภัททิรา กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาวนอกวงการ "แอน ภัททิรา" พร้อมกับมีลูกชายวัยที่กำลังน่ารัก "น้องโพธิ์" เป็นแก้วตาดวงใจของพ่อกับแม่

        ซึ่งเผลอแป๊บเดียว "น้องโพธิ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพ่อชาคริตและแม่แอนก็ย่างเข้าสู่วัย 2 ขวบ เป็นหนุ่มน้อยวัยกำลังซนแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งแน่นอนว่างานนี้คุณพ่อคุณแม่ ก็ไม่พลาดที่จะสร้างโมเมนต์น่ารัก ๆ จัดปาร์ตี้เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นให้กับลูกชายได้เป่าเค้กวันเกิดวัย 2 ขวบ

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา แม่แอนก็ได้เผยข้อความ อวยพรวันเกิดลูกน้อยก่อนจะถึงวันเกิดจริง ๆ 1 วัน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวบอกว่า.. 

        "พรุ่งนี้ก็จะวันเกิดครบ 2 ขวบของลูกแล้ว ขอบคุณลูกชายนายหยองของแม่ ที่หนูทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์ รูปเซตนี้ อยากลงไว้ให้ลูกดูว่า พ่อหนูมีความตั้งใจ ที่จะสร้างทุกอย่างให้ลูกด้วยตัวเองมาก ๆ ทุ่มเท ลงมือเอง 

 

Sponsored Ad

 

        ลากแม่ออกไปทำสวนเกือบทุกวันโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ภูมิใจในตัวพ่อมาก ๆ อีก 3 ปี ที่ผืนนี้ก็จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยผลไม้ ของพี่โพธิ์นะลูก

 

Sponsored Ad

 

        ต้นไม้ที่นี่เท่ากับอายุของลูก ไม่ง่ายเลย ที่จะเจอคู่ชีวิต ที่รักในตัวเราครอบครัวของเราและผืนแผ่นดินเกิดของเราด้วย ขอบคุณที่เป็นพ่อที่ดี เป็นสามีที่ดีมาก ๆ 

        ช่วงนี้ใครพบเจอพ่อ หน้าดำตัวดำ ไม่ต้องตกใจนะครับ คลินิกเสริมความงามก็ปิด อดทนไปก่อนเนอะ 5555 ใกล้วันเกิดลูกแม่ก็จะอ่อนไหวหน่อย ๆ 555

 

Sponsored Ad

 

        อ่อ เล้าไก่ไข่ของพี่โพธิ์เสร็จแล้ว มีโอกาสจะถ่ายรูปให้ดูฮะ กางเกงผ้าขาวม้าสีสันสดใสแบรนด์บักโพธิ์เอง ขายๆๆ แอดไลน์ @bodhi.yamnarm เลยจ้า @shahkrit #loveubodhiboy 1 ขวบพรุ่งนี้ 2 ขวบแล้วเด้อ ไม่ได้ดราม่า แม่แค่ซึ้ง"

 

Sponsored Ad

 

.

        พร้อมกันนี้แม่แอนก็ยังได้เผยข้อความที่ตรงกับวันคล้ายวันเกิดจริง ๆ ของน้องโพธิ์ลูกชาย วันที่ 25 เมษายน 2563 ไว้อีกด้วยว่า.. "2 ขวบแล้วครับ ลูกชาย รักลูกที่สุดนะครับ @shahkrit #loveubodhiboy 2 ขวบเต็ม แล้วครับผม รักลูกที่สุดในโลกเล้ยยยยยย"

        ทางด้านคุณพ่อชาคริตเองก็ได้เผยโมเมนต์สุดน่ารักของคุณภรรยาในวันเกิดลูกชาย ขณะที่แม่แอนกำลังเป่าเมโลเดียน เพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับน้องโพธิ์หลังจากที่ซ้อมมาหนักมาก ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความบอกว่า.. 

Sponsored Ad

        "ความตั้งใจของแม่ในวันเกิดลูก @monkeyann_9 ซ้อมหนักมาก !!! Happy Birthday to my 2yr old Bodhi #loveubodhiboy Mommy and Daddy Loves you"

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        เวลาผ่านไปไวมากเผลอแป๊บเดียว "น้องโพธิ์" ก็อายุครบ 2 ขวบแล้ว ต่อไปก็จะเป็นเสี่ยสวนผลไม้จันทบุรี ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของพ่อชาคริตและแม่แอน เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากเลยทีเดียว

ที่มา : Instagram shahkrit, monkeyann_9

บทความที่คุณอาจสนใจ