โต้เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ท้าพี่ชายเฟี้ยว์ฟ้าว เปิดลอตเตอรี่ก่อนออกรางวัล 7 งวด ทำได้จะกราบพญานาค

LIEKR:

"ทำได้ผมจะไปกราบพญานาค!" /หนุ่ม กรรชัย

    กลายเป็นเรื่องราวประเด็นร้อนที่โซเชียลต่างกำลังจับตามอง หลังจากที่ เบลล์ ฟ้าว์เฟี้ยว พี่ชายของเฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ นักแสดงสาวที่มักจะมีข่าวถูกหวยอยู่บ่อยครั้ง ได้ออกมาวิจารณ์ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ว่าดูถูกความเชื่อของน้องสาวในเรื่องพญานาค

    โดยที่ได้มีการโพสต์ภาพของการก่อสร้างที่สำนักปฏิบัติธรรม ที่จังหวัดเชียงใหม่ และพบกับรูปร่างที่คล้ายพญานาค แต่ทางหนุ่ม กรรชัย ระบุไว้ว่า ตนไม่มองเห็นเป็นพญานาค แต่เห็นใบไม้แห้งและหัวหมูมากกว่า จนสร้างความไม่พอใจแก่พี่ชาวของเฟี้ยว์ฟ้าวเป็นอย่างมาก ปิดท้ายด้วยการโพสต์แฮชแท็ก #saveพญานาค #saveเฟี้ยว์ฟ้าว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเพจ Poetry of Bitch

    ประเด็นดังกล่าวทำให้สังคมคอยจับตามองว่า ทางด้านหนุ่ม กรรชัยนั้น จะมีปฏิกิริยาตอบโต้ไปอย่างไร ซึ่งล่าสุดในรายการข่าวใส่ไข่ พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ก็ได้หยิบยกเรื่องดังกล่าวมาพูดแบบจัดเต็ม ระบุว่าสาวเฟี้ยว์ฟ้าวชอบเอาลอตเตอรี่มาโพสต์หลังจากที่รางวัลออกไปแล้ว และที่เขาพูดไปก็เป็นความหวังดีที่จะทำเพื่อสังคม

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่ม กรรชัย ขยายความในเรื่องนี้ว่า เมื่อดาราเอาลอตเตอรี่มาโพสต์ก่อนรางวัลออก ความเสียงจะอยู่กับที่ตัวดารากับคนที่ซื้อตาม แต่หากเอามาโพสต์หลังจากรางวัลออกแล้ว ความเสี่ยงจะไปอยู่ที่คนซื้อตามเต็มๆ ไม่ใช่ตัวดารา คนที่ติดตามเพื่อไปซื้อวัตถุมงคล ในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ แล้วไม่ถูกขึ้นมา ดาราก็ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบอะไรอยู่ดี

.

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นยังได้ส่งคำท้าว่า ถ้าแน่จริงให้โชว์ลอตเตอรี่ก่อนรางวัลออก 7 งวดติดต่อกันมาเลย ถ้าถูกหมด 7 งวด เขาจะขึ้นไปกราบพญานาคด้วยตัวเอง

    หนุ่ม กรรชัย ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า กับกาละแมร์และดีเจมะตูมที่เป็นน้องเขาก็ถามตรงๆ แบบนี้ ก็ไม่ได้มาว่าอะไร เพราะเข้าใจว่าเป็นการทำงาน เป็นข่าวเป็นงานที่ต้องทำ ส่วนฟ้าว์เฟี้ยวไม่ใช่น้อง ถ้าไม่เข้าใจก็ไม่ต้องมานับถือกันว่าเป็นพี่ ต่างคนต่างอยู่

 

Sponsored Ad

 

    แถมทิ้งท้ายให้ด้วยว่า ทุกวันนี้ไม่เคยขุดเรื่องของเขาเลย แต่ถ้าทำแบบนี้จะขุดให้ก็ได้ ไม่ใช่เรื่องยากอะไร สิ่งใดก็ตามที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ว่าตนไม่รู้ แต่แค่ไม่พูดอะไร และยังบอกอีกว่า เขาเคลียร์แล้ว อย่าลงอะไรอีก ไม่งั้นเรื่องไม่จบแน่นอน

.

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ