"เก้า จิรายุ" เปิดใจรักในอดีต ทุ่มเทมากไปจนลืมทุกอย่าง ชี้รับได้ถ้าคบคนอายุห่างกัน 15 ปี!!

LIEKR:

สิ่งมีค่าที่อยู่ใกล้ตัวเรามักมองไม่เห็น!! ...

          เก้า จิรายุ เผยเรื่องหัวใจ เคยมีสัมพันธ์ที่ต้องพยายามมาก จนไม่เป็นตัวเอง บอกไม่ติดคบสาวอายุน้อยกว่า หรือมากกว่าได้ไม่เกิน 15 ปี แต่ตอนนี้ยังโสดสนิท

Sponsored Ad

          กำลังเข้มข้นมากทีเดียวสำหรับละคร ด้ายแดง ทางช่อง 3 ที่หนุ่มหล่อ เก้า จิรายุ ร่วมแสดงด้วย เรื่องราวซับซ้อนและปมขัดแย้งที่ผูกแน่นขึ้นเรื่อย ๆ จนแฟนละครต่างเอาใจช่วยว่าจะคลี่คลายไปได้อย่างไร โดยล่าสุด ระหว่างทริป "บินลัดฟ้าทัวร์มาเก๊ากับละครด้ายแดง" ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่ม เก้า จิรายุ เกี่ยวกับละคร นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยเรื่องหัวใจ เล่าความสัมพันธ์ในอดีต พร้อมเผยทัศนคติเกี่ยวกับความรัก อีกทั้งยืนยันว่าตอนนี้โสดสนิท ไม่ติดหากจะมีแฟนอายุมากกว่าอีกด้วย

Sponsored Ad

ภาพจาก Instagram kaojirayu_9

          โดยหนุ่มเก้า เผยว่า สำหรับละครด้ายแดง ได้รับเสียงตอบรับดี ตัวละคร ปกป้อง ที่ตนแสดง เป็นรุ่นลูกที่เข้ามาสานต่อความเข้มข้นของรุ่นผู้ใหญ่ ส่วนฉากเลิฟซีนก็มีให้ฟินกันอีกเยอะ ต้องติดตามกันในละคร รวมถึงมีหลายฉากที่ตนต้องใช้พลังงานเยอะมาก รอดูอยู่เหมือนกันว่าที่ทุ่มเทไป ออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร

Sponsored Ad

          อัปเดตเรื่องหัวใจกันบ้าง เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หนุ่มเก้าบอกว่ากำลังอยู่ในช่วงจีบสาวคนหนึ่งอยู่ แต่ตอนนี้เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ไม่มีแล้ว ไม่มีใครเลย แต่ที่ผ่านมาตนได้เรียนรู้และรู้จักความรักในแต่ละช่วงวัยมาบ้างแล้ว ได้รู้ว่าถ้าหากจะอยู่กับใครสักคน ต้องสบายใจเป็นหลัก ถ้าเป็นความรักที่ต้องพยายาม ต้องฝืนหรือต้องสู้มาก ๆ จนทำให้ไม่เป็นตัวเอง มันไม่โอเค

Sponsored Ad

"

          บางทีคนเราก็โรคจิต มีสิ่งดี ๆ ใกล้ตัวอยู่แล้ว แต่เราไม่รู้ว่าแบบนี้แหละดี เพราะเราไม่เคยเจอสิ่งอื่นเลย ซึ่งพอเรามองข้ามสิ่งนี้ไป เราก็กลับมาเสียดายทีหลัง หรือในความรักบางครั้งที่เราพยายามกับอะไรมาก ๆ เราก็จะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ไม่เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ตนได้เรียนรู้มา 

Sponsored Ad

ภาพจาก Instagram kaojirayu_9

          ส่วนคุณแม่ไม่ซีเรียสเรื่องสาว ๆ ไม่เคยต้องสแกนอะไร ไม่กำหนดว่าควรมีครอบครัวอายุเท่าไร แต่ตนคิดว่ายังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ แต่เรื่องพวกนี้ไม่แน่นอน ถ้าภายใน 1-2 ปีนี้เจอคนที่ใช่จริง ๆ ก็อาจเป็นไปได้

Sponsored Ad

"

          อย่างไรก็ตาม หนุ่มเก้า บอกว่า ตอนนี้ยังไม่มีแฟนเลยกำหนดอะไรไม่ได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าผู้หญิงควรมีลูกตอนที่ยังอายุไม่มาก มันน่าจะดีกับตัวผู้หญิงมากกว่า แต่ก็ยังไม่รู้ว่าแฟนในอนาคตจะอายุเท่าไร แต่บอกเลยว่าอายุบวก-ลบได้ไม่เกิน 15 ปี เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงดูแลตัวเองดี ซึ่งทุกวันนี้ก็มีเหงา ๆ บ้างบางทีเท่านั้น

Sponsored Ad

          ได้ยินแบบนี้แล้ว เชื่อว่าทั้งสาวน้อยสาวใหญ่คงมีความหวังขึ้นมาทันทีเลย

ภาพจาก Instagram kaojirayu_9

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ