"หนุ่ม กรรชัย" เล่าชีวิตล่าสุด "น้องฟ้า" เห็นแล้ว อยากให้กลับมาใช้ชีวิต ได้เหมือนคนทั่วไป

LIEKR:

#หนุ่มกรรชัย นี่แหละพ่อพระตัวจริง!

    สำหรับชีวิตของ "น้องฟ้า" เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดผ่านรายการ "โหนกระแส" จนทำให้ชาวเน็ตมากมายต่างต้องสะเทือนอารมณ์ และรู้สึกไม่พอใจกับนายเจ้าที่รับน้องฟ้าไปดูแล จนทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันลงอย่างเห็นได้ชัด

    หากย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว "น้องฟ้า" ได้ออกมาร้องเรียนว่า ตนเองถูกนายจ้างหญิง สามีของนายจ้าง และลูกน้องที่ร่วมกันทำร้ายร่างกาย จนร่างกายได้รับความผิดปกติ ซึ่งตอนนั้น "หนุ่ม กรรชัย" ได้ขออาสาดูแลการรักษาต่าง ๆ จนกว่า น้องฟ้าจะหายดีเป็นปกติให้ได้

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้ออกมาเล่าย้อนและอัปเดตเรื่องราวของ "น้องฟ้า" ว่า ตอนที่เขาทำงาน ก็น่าสงสาร วันไหนเลี้ยงหมาไม่ดี ก็ให้กินข้าวหมา กินดื่ม...หมา ซึ่งพี่ชายเขาทราบเรื่องก็รีบติดต่อมาให้ช่วย จากนั้นก็เข้าไปเอาตัวออกมา จากนั้นก็ส่งเรื่องให้สื่อต่าง ๆ นำเสนอเรื่องราว และก็เอามาออกรายการ 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนเจอฟ้าวันแรก ตกใจมาก ใบหน้าฟ้าผิดรูปเลย ปากผิดรูป กรามก็ผิดปกติจนแทบจะกินข้าวไม่ได้ นิ้วมือกระดูกต่างๆ ก็ผิดรูป นายเจ้าไม่เคยพาไปรักษา เพราะปล่อยให้สมานเอง ซึ่งเรื่องแบบนี้มันไม่น่าเกิดขึ้นกับมนุษย์ แม้กระทั่งกับสัตว์ก็ไม่น่าเกิดขึ้น

    จากนั้นก็ฝาก "พี่เกิดผล" ให้ดำเนินคดีเรื่องนี้ พี่เกิดแกน่ารักมาก แกช่วยโดยไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายกับฟ้า แต่พี่ก็มองว่าคน ๆ นึงไม่ควรมีชีวิตแบบนี้ในสังคมได้ การมีใบหน้าผิดรูป การไปกินข้าว การไปเจอกับคนอื่นข้างนอกในที่สาธารณะ มันควรต้องช่วยเหลือทางด้านอื่นด้วย เลยมีการคุยกับ "พี่ปุ้ย พิมลวรรณ" ถามว่าพี่ปุ้ยก็ทำกับคลินิกเสริมความงาม เป็นโรงพยาบาลเป็นไปได้ไหมถ้าจะเชิญคุณหมอมาช่วยฟ้า เรื่องประชาสัมพันธ์ก็ยินดี แต่อยากให้ช่วยน้องเขา

 

Sponsored Ad

 

    เราพยายามหาหลาย ๆ ที่ช่วยเขา ซึ่งพี่เองก็พยายามหาหลาย ๆ อย่าง ปรากฏว่าไปศึกษาจนรู้ว่ามีคุณหมอที่นี่เขาสามารถผ่าตัด เราไม่ต้องการให้เขาแปลงโฉมให้หล่อขึ้น เท่นะ แค่ต้องการให้เขากินข้าวได้จริง ขอให้ดูเรื่องผ่าตัดกราม หูที่เป็นกะหล่ำ ปากด้านหน้าต่าง ๆ นานา ไม่ต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ขอให้ออกมาใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้

 

Sponsored Ad

 

    สองอยากให้เขาได้มีโอกาสเปลี่ยนแปลง พูดตามหลักจิตวิทยาด้วย เขาเจอสภาพแบบนี้มา ก็คงไม่กล้าเจอใคร ปรากฏว่าพี่ปุ้ยและคุณหมอดีมาก เขารับทำเคสนี้ให้ ณ ผ่านมาปีกว่า อวัยวะเพศหายแล้ว ใช้งานได้แล้ว ใบหน้าเริ่มมีการผ่าตัดแล้ว 

    เรื่องคดีความพี่เกิดผลช่วยจัดการ จนกระทั่งชนะไปแล้วในชั้นต้น แล้วก็เรื่องของ หู ปากกำลังจะผ่าตัดวันที่ 22 เราก็ดูแลตลอด เพราะฟ้าอยู่ต่างจังหวัด ก็เช่าคอนโดให้ ให้เขามาอยู่คอนโดที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล เพื่อเวลาเขาจะไปหาหมอจะได้อยู่ใกล้ ๆ ให้เขากลับไปที่บ้านเขาด้วย และกลับมาที่นี่เวลาต้องผ่าตัด รักษาตัว ก็จะเข้าไปดูแลเรื่องนี้ตลอด

 

Sponsored Ad

 

    วันที่ 22 เขาก็จะผ่าตัดปากแล้ว เขาก็ส่งมาให้ดูตลอดว่าถึงขั้นไหนแล้ว วิธีการมันเยอะมาก ไม่เสร็จง่าย ๆ เคยถามหมอว่ากว่าเขาจะกลับมาใช้ชีวิตปกติในสังคมได้เลยนานแค่ไหน เขาบอกว่า 3 ปี กว่าจะปกติ แต่ ณ วันนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว อวัยวะเพศใช้ได้แล้ว ปากเริ่มผ่าวันที่ 22 แล้ว ส่วนอื่นก็รักษา กระดูกก็ช่วยเชื่อมให้หมด กรามก็ผ่าตัด”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ