สรุปข่าว ดราม่าหนัก "เชียร์-หมอเจี๊ยบ" ผลตัดสิน 10 FIGHT 10 ค้านสายตาคนดูทั้งประเทศ

LIEKR:

"เชียร์-เจี๊ยบ" ชกมันส์กว่าผู้ชาย แรงไม่ไหวจนต้องส่งรพ. ชาวเน็ตสงสัยผลตัดสินไม่เป็นธรรม #10FIGHT10 #10FIGHT10ss2

    กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว สำหรับรายการ 10 Fight 10 Season 2 หลังสองเพื่อนรัก อย่าง “เชียร์ ฑิฆัมพร” กับ “เจี๊ยบ ลลนา” ได้ขึ้นชกบนเวทีเมื่อวานนี้ แต่ผลการตัดสินกลับค้านสายตาชาวเน็ต

    หลังจากสิ้นสุดการขึ้นสังเวียน หมอเจี๊ยบก็ได้เข้ามาสวมกอด เชียร์ พร้อมกับบอกว่าถ้าไม่มีเชียร์ก็ไม่มีวันนี้ และจากวันนี้ไป เราทั้งสองจะเป็นเพื่อนที่รักกันยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับเดินเข้าไปกอด จากนั้นก็ได้พาเชียร์ไปส่งโรงพยาบาล เพราะมีอาการหัวใจเต้นเร็ว

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากจบการแข่ง ชาวเน็ตเองก็เข้ามาชื่นชมในสปิริตของทั้งสองคน ทั้งสองคนเก่งมากแล้ว เชียร์ออกหมัดแม่นต่อยสวย ด้านหมอเจี๊ยบเองก็อึดมากเช่นกัน แต่ในที่สุดเกิดดราม่าขึ้นอย่างมากมายในโลกออนไลน์ หลังผลตัดสินประกาศว่า “เสมอ”

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปเต็ม

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    แต่การตัดสินก็ค้านสายตาคนดู เพราะถ้าได้ดูจนจบจะเห็นได้ว่า เชียร์ทำแต้มได้เยอะกว่า แต่ทำไมผลกลับออกมาเสมอ

    ดราม่าได้ขยายตัวไปมากมาย จนมีการแห่รวมตัวของคนที่มองว่าการแข่งครั้งนี้เชียร์เป็นผู้ชนะ บ้างก็บอกว่า เข้าใจว่าทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน แต่ตัดสินแบบนี้มันค้านสายตาคนดู, ด้านหัวหน้าทีมของเชียร์เองก็แสดงสีหน้าออกอย่างชัดเจนตอนที่กรรมการประกาศผล, ทุกคนซ้อมมาหนัก ถ้าตัดสินแบบนี้ต่อยแบบไม่ต้องเจ็บจริงก็ได้

 

Sponsored Ad

 

.

    บางคนก็บอกว่าอยู่วงการมายมานาน ผมตัดสินบอกว่าเสมอก็ไม่ได้น่าเกลียด ถ้ามองเชียร์กินขาดก็จริง แต่กรรมการไม่ได้มองแค่จุดนั้น เขามองการรักษาอาการด้วย และหมอเจี๊ยบก็รักษาอาการได้ดีมาก แต่ก็มีหลายคนเข้ามาโวยว่าโกงกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีคนเข้ามาให้กำลังมากมายเช่นกัน พร้อมกับบอกว่า ผลออกมาแบบนี้ก็ถูกแล้ว จะดราม่าทำไมเยอะแยะ, ดราม่าไปซะทุกเรื่อง, เป็นเพื่อนกันเสมอกันดีแล้ว, กรรมการตัดสินถูกแล้ว 

    และล่าสุดเมื่อคืนนี้เอง สาวเชียร์ ก็ได้โพสต์คลิปพขอโทษพร้อมกับเผยอาการล่าสุดหลังต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยเธอได้บอกว่า.. ““ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ?? และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ”

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

View this post on Instagram

ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ🖤🦾 ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ🖤 และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ👍🏻👍🏻 #10fight10season2 #10fight10ss2

A post shared by ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ (@cheerny14) on

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : 10 FIGHT 10

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ