สาวรีวิว "กางเกงขาสั้น" ที่ถูกสุดๆจนไปถึงแพงมาก หลายคนบอกว่าสมราคาจริงๆ

LIEKR:

สาวรีวิว "กางเกงขาสั้น" ที่ถูกสุดๆจนไปถึงแพงมาก หลายคนบอกว่าสมราคาจริงๆ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สาวๆตามทันกางเกงที่กำลังฮิตอยู่ก่อนหน้านี้ไหม มันเป็นกางเกงที่สาวๆค ลั่ ง ไค ล้ มาก นั้นคือ "กางเกง Booty shorts" มันเป็นกางเกงขาสั้นที่มีลายเส้นด้านข้าง คล้ายกางเกงกีฬา แต่มีจะการโชว์แก้ม ก้ นนิดหน่อย ทำให้ผู้ชายหลายคนที่เห็นแล้วเคลิ้มฝันไปเลย 

 

    วันนี้สาวน้อยชาวต่างชาติที่ชื่อ Kiki ก็จะมารีวิว "กางเกง Booty shorts" แต่ละราคาว่ามีความแตกต่างอย่างไรเมื่อสวมใส่โพสท่า 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอเลือกมา 5 ตัวที่มีราคาแตกต่างกันมาก เรามาดูพร้อมกันเลยว่าตัวจะโดนใจผู้ชายมากที่สุด โดยให้ช่างกล้องของทีมงานเป็นคนประเมินให้คะแนนว่าตัวไหนใส่แล้วดู ซี๊ ด เ ซ็ ก ซี่ ที่สุด

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย

 

Sponsored Ad

 

1. ราคา 29 บาท

        Kiki กล่าวว่าผ้าประเภทนี้ค่อนข้างหนาแต่ไม่นุ่ม ไม่น่าสัมผัส และส่วนที่เป็นยางยืดหยุ่นตรงเอวดูเหมือนจะยานได้ง่าย หากใครเนื้อสีที่ค่อนข้างสว่างเกรงว่าจะเห็นทะลุด้านในได้ง่าย 

 

 

Sponsored Ad

 

2. ราคา 59 บาท

        ลายเส้นด้านข้างของตัวนี้เส้นเล็ก เวลาสวมใส่แล้วเหมือนกางเกงผ้าฝ้ายขาสั้นธรรมดาทั่วไป แต่เนื่องจากขอบขากางเกงค่อนข้างกว้างทำให้ไม่ค่อยเห็นแก้มก้นเท่าไร

 

 

Sponsored Ad

 

3. ราคา 147 บาท (ราคาก่อนลดคือ 300 บาท)

        ผ้าของกางเกงนี้เป็นผ้าลื่นที่สัมผัสสบายมีความยืดหยุ่นสูงและค่อนข้างสั้น ถ้าหากผู้ชายตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเห็นผู้หญิงใส่กางเกงตัวนี้ทำอาหารเช้าให้กิน คงหัวใจเต้นรัวเลยสินะ! 

 

 

Sponsored Ad

 

4. ราคา 490 บาท

        กางเกงตัวนี้เนื้อผ้าค่อนข้างคล้ายกางเกงนอน เพราะขากางเกงที่กว้างมากทำให้มีช่องลมมาก หากไม่ระวังก็จะทำให้เห็นแก้มก้นได้ง่ายๆ Kikiลองโพสท่านนั่งสองขาไขว้กัน โชว์ขาขาวสวย

 

Sponsored Ad

 

.

5. ราคา 1,290 บาท

        กางเกงประเภทนี้มีความยืดหยุนสูง ด้านในมีสองชั้น ดังนั้นจึงอบอุ่นมากเวลาสวมใส่! ในเวลานี้ Kiki รู้สึกเริ่มอายแล้ว เพราะว่ามันสั้นจนโชว์แก้มก้นได้จริงๆ

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : teepr

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ