3 นาทีนี้ สำหรับ "คนชอบทำร้ายแฟน" ได้มาพบกัน ได้มารักกัน ถือเป็นวาสนา จงรักษาไว้ให้ดี...

LIEKR:

3 นาทีนี้ สำหรับคนชอบทำร้ายแฟน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ระยะหลังภาพความรุนแรงที่ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงเกิดขึ้นมากมายบนหน้าสื่อ กลายเป็นสิ่งที่หลายคนตั้งคำถามทำไมเกิดขึ้น ที่น่าตกใจไปยิ่งกว่านั้นคือ ฝ่ายที่เข้ามาทำร้าย มักจะเป็นคนใกล้ตัว หรือครอบครัว คนรักซะมากกว่า

Sponsored Ad

        "ได้มารักกัน ถือเป็นวาสนา จงรักษาไว้ให้ดี คุณจริงใจผมก็จริงจัง" คำพูดนี้ใช้ได้กับทุกคู่รักทุกยุคทุกสมัย ก่อนจะได้มารักกัน ก็ต้องพยายามฝ่าฟันอุปสรรคหลายอย่าง แต่เมื่อได้มารักกันแล้ว บางคู่กับเห็นว่าเป็นของตาย จะทำยังไงก็ได้ไม่ต้องเกรงใจ วันนี้ LIEKR จะขอหยิบยกคลิปวิดีโอของเพจ ดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์ มายกตัวอย่างผลของผู้ที่ชอบทำร้าย ตบตีคนรักไม่ว่าจะชายหรือหญิงให้ดูกัน

Sponsored Ad

        สองสามีภรรยา แต่งงานอยู่ด้วยกันมานานแล้ว ภรรยาเป็นคนทำหน้าที่งานบ้านแทบทั้งหมด ทำอาหาร ทำความสะอาด แม้กระทั่งต้องไปซื้อของตามที่ผู้ชายสั่ง

Sponsored Ad

        แต่วันหนึ่ง สามีสั่งให้ภรรยาไปซื้อบุหรี่มาให้ แต่ภรรยาไม่ยอม บอกว่ามันเสียสุขภาพ เขาจึงบันดาลโทสะ และตบหน้าเธออย่างแรง!

Sponsored Ad

.

        ภรรยาเสียใจมาก เธอจึงรีบไปโทรบอกพี่ชายของเธอทั้งน้ำตา

Sponsored Ad

        เมื่อพี่ชายของเธอมาถึง เขาก็ไม่ได้พูดพร่ำทำเพลง เดินตรงเข้าไปตบหน้าชายหนุ่มผู้เป็นสามีอย่างแรงจนหน้าหัน ทำเอาสามีถึงกับอึ้ง

Sponsored Ad

        ผู้เป็นพี่ได้สั่งสอนสามีว่า พ่อแม่ของน้องสาวเขาไม่ได้เลี้ยงดูลูกมาตั้ง 20 กว่าปี เพื่อให้คนที่มาตัวเปล่าแบบเขาตบตีแบบนี้!

Sponsored Ad

        สุดท้าย สามีก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองทำผิดกับภรรยาไปมากมายขนาดไหน เขาเดินเข้าไปหาเธอที่นั่งร้องไห้อยู่ และกล่าวขอโทษเธอซ้ำไปมา ซึ่งภรรยาของเขาก็ยอมให้อภัยในที่สุด

        ไปชมคลิปพร้อมๆ กันเลยค่ะ...

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ภาพจาก ดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ