เปิดชีวิตหลังจอ "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกหล่อตลอดกาล ปลูกผักกินเอง พอเพียง แถมดีต่อสุขภาพ

LIEKR:

แสดงก็เก่ง ปลูกผักได้ เข้าครัวเป็น ใครก็ต้องหลงหนุ่มคนนี้!

    ขึ้นชื่อว่าเป็นถึงพระเอกหนุ่ม ในฐานะผู้ชายหน้าเด็กตลอดกาล สำหรับ "แอนดริว เกร้กสัน" ยังขึ้นชื่อเรื่องความติสต์ ใช้ชีวิตติดดิน อยู่กินกับหมาแมว และไม่แคร์เรื่องโพสต์รูปหล่อๆ เท่ๆ ลงไอจี เรียกได้ว่าเป็นไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวอย่างแท้จริง

    ซึ่งล่าสุดนี้ หนุ่มแอนดริว เกร้กสัน ก็ได้ปลูกผักและเอาผักมาทำอาหารกินเอง ทั้งประหยัด แถมดีต่อสุขภาพ แสดงก็เก่ง ปลูกผักได้ เข้าครัวเป็น งานนี้สาวๆ แฟนคลับหลงกันเต็มที่ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่หลายๆ คนอยู่บ้านเพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม รวมไปถึงศิลปินดารา และหนุ่มแอนดริว เกร้กสัน ก็เช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ถือโอกาสใช้เวลาในช่วงนี้สร้างงานอดิเรกใหม่ นั่นก็คือ การปลูกผัก และบอกเลยว่าฝึกสกิลมานาน จนเก็บกินได้แล้วในตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2563 หนุ่มแอนดริวได้โพสต์ไอจีเผยภาพตัวเองยิ้มยิงฟันทำหน้าทะเล้น พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า อาหารที่เห็นบนโต๊ะนี้ เป็นผลมาจากการปลูกผักกินเอง แล้วเอามาทำอาหารเอง ทำให้แอนดริวกลายเป็นสายกินผัก แปลงร่างเป็นกระต่ายกันไปเลย

ภาพจาก Instagram andrewgregson

 

Sponsored Ad

 

    จากในภาพจะเห็นได้ว่าเมนูผักของหนุ่มแอนดริวมีทั้ง แกงเลียง ผัดผัก และผักต้ม เมนูเพื่อสุขภาพ แถมได้สารอาหารครบ 5 หมู่ เพราะใส่ไข่และเนื้อสัตว์ลงไปด้วย ที่สำคัญคือปลอดภัยไร้สาร เพราะปลูกเอง กินเอง แบบนี้ต้องยกนิ้วให้ นี่แหละแบบอย่างที่ดี

 

Sponsored Ad

 

    เชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะปลูกผักกินในช่วงนี้เช่นกัน ส่วนใครที่ยังไม่เคยทำ ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ลองทำ หนุ่มแอนดริว ก็คงจะมีความสุขที่เห็นแฟนคลับทำตามและใส่ใจสุขภาพแน่นอน

.

.

.

ที่มา : Instagram andrewgregson

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ