"ซาร่า คาซิงกินี" โพสต์ร่ายยาว หลังถูกชาวเน็ตขุดมีภาพ แม่เลี้ยงเดี่ยวปริศนา เตรียมคลอดลูกคนที่ 2

LIEKR:

"ซาร่า คาซิงกินี" โพสต์ร่ายยาว หลังถูกชาวเน็ตขุดมีภาพ แม่เลี้ยงเดี่ยวปริศนา เตรียมคลอดลูกคนที่ 2

    การกรณีเพจข่าว เพจหนึ่งเม้าท์สนั่น เกี่ยวกับดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตั้งท้องลูกคนที่ 2 และพร้อมคลอดอีกไม่กี่วันนี้ โดยทางเพจระบุข้อความว่า....

มาค่ะ!!! มาเล่นคำใบ้กัน “ปลดฟ้าแลบ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องกลางกองถ่าย!”

 

Sponsored Ad

 

    1.คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว รับงานแสดงมาตลอด ท้องแก่ พร้อมคลอดอีกไม่กี่วันนี้!!

    2.น่าจะท้องเมื่อปลายปี ต้นมีค. มีคนเห็นเห็นเธอไปรพ. เวลารับลูกจะให้คนอื่นไปรับ

    3.รูปผอมๆในไอจีในตอนนี้คือคือรูปเก่า

    4.ล่าสุดบินกลับไป เพื่อไปคลอดลูกที่ ตปท. บ้านเกิดแล้ว!…oops!!

    ใครกันเอ๋ยยย ทายมาค่ะซิส!! ทำเอาขาเผือก ขาเม้าท์ ตั้งข้อสงสัยกันยกใหญ่ และถามหาว่าดาราคนนี้เป็นใครกัน ขณะเดียวกัน พิธีกรคนดัง มดดำ คชาภา ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวในรายการแฉ ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ ไม่ต้องไปย่อชื่อให้เสียเวลา เกี่ยวกับประเด็น “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ท้องลูกคนที่ 2 อีกรอบ แถมจ่อคลอด จนถูกกองละครปลดฟ้าแล่บ!!”

 

Sponsored Ad

 

    โดยทาง มดดำ คชาภา ได้เปิดชื่อของสาว ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ออกมาแบบตรงๆ ทำเอา 2 พิธีกรร่วม ทั้ง ดีเจบุ๊กโกะ และ เอมมี่ มรกต ถึงกับถอยหนีอย่างไว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง มดดำ ได้พิสูจน์ด้วยการเข้าไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวซาร่า พบว่าอีกฝ่ายกำลังไลฟ์ขายเสื้อผ้าอยู่ และสังเกตว่ารูปร่างของซาร่านั้นธรรมดาไม่ได้ส่อเค้าว่ากำลังตั้งครรภ์ตามข่าวลือแต่อย่างใด ต้องติดตามกันต่อไปว่า ข่าวลือที่ว่านั้นแท้จริงจะเป็นใครกันแน่

.

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากที่มีกระแสข่าวเม้าท์มอยถึงซิงเกิลมัมป่องกลางถ่าย ทำเอาหลายคนคาดเดาไปต่างๆ นานาว่าคือใครกันและข่าวดังกล่าวเป็นจริงหรือไม่ ซึ่งจากคอมเมนต์ของชาวเน็ตได้พุ่งเป้าพาดพิงไปถึงนักแสดงสาวคนสวยคุณแม่ลูกหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    ซาร่า คาซิงกินี นั่นเป็นการคาดเดาจากชาวเน็ตขาเผือก และเมื่อค่ำคืนวานนี้เอง ซาร่า ได้ไลฟ์ขายเสื้อผ้าอย่างสนุกสนานนอกจากจะมีลูกค้าเข้ามา CF กันอย่างหนาแน่นและต่อเนื่องแล้ว ยังมีคนเข้ามาสอบถามถึงข่าวเม้าท์มอยที่เธอถูกพาดพิงว่าเป็นซิงเกิลมัมท้อง โดยมีการเข้ามาถามว่าจริงหรือเปล่า

    แต่ ซาร่า ไม่ได้ตอบอะไรเพราะเธอต้องการจะขายเสื้อผ้า แต่จากการสังเกตรูปร่างของ ซาร่า นั้น คำตอบมีอยู่อย่างชัดเจนเลยว่าเธอไม่ได้กำลังจะมีน้องลูกคนที่สองแต่อย่างใด หุ่นของ ซาร่า ยังคงบอบบางเซ็กซี่เหมือนเดิม เรียกว่าสยบข่าวลือได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพสาวคนหนึ่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เอ๊ะ ใช่ไหม!!! เจอเมื่อเดือนหก เพื่อนเราไปเจอ ตอนนั้นก็สงสัยนะ พอนางไลฟ์เมื่อคืน ท้องแบน หรือคลอดแล้วเหรอ แล้วเด็กไปไหนล่ะทำไมไม่พูดถึงเด็ก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว”

Sponsored Ad

งานนี้เลยเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพดังกล่าวที่ชาวเน็ตรายนี้โพสต์ แต่แท้จริงเรื่องจะเป็นอย่างไร

.

    หลังจากถูกชาวเน็ตจับผิดว่า ซาร่า คาซิงกินี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตามข่าวอักษร ที่บอกว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ถูกปลดกลางอากาศ เพราะท้อง เจ้าตัวก็เก็บตัวเงียบ พร้อมทั้งตั้งไอจีเป็นส่วนตัว ล่าสุดคุณแม่คนสวย ก็โพสต์รูปลูกชาย กับของขวัญที่คุณยายซื้อให้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นยาวเหยียดว่า...

    เด็กน้อยกับของขวัญวันเกิดของเค้า 🎂🎁 (ของขวัญปีนี้จากคุณยาย) ซึ่งแม่ไม่ปลื้มเลย แต่หน้าตาลูกช้านน ปลื้มปริ่มมากเจ้าค่ะ 😅 สืบเนื่องจากเมื่อเทอมที่แล้ว ด้วยสถานการณ์เด็กๆต้องได้มาเรียนออนไลน์กัน แล้ว Maxwell ไม่มีอุปกรณ์การเรียนอะไรเลย คุณยายเลยตัดสินใจซื้อของขวัญวันเกิดให้หลาน (ขัดใจแม่เล็กน้อยแต่พอเข้าใจเหตุผล)

    ปกติแล้ว Maxwell จะไม่ได้แตะสัมผัสสิ่งของพวกนี้เท่าไหร่ มีแต่คนรอบข้างนิแหละ ชอบแอบหยิบยื่นกันให้ ตอนที่อิแม่เผลอตัว เข้าใจแต่ละบ้าน เลี้ยงดูไม่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวจากแม่คนนี้คือ ไม่ว่าลูกจะกินข้าว อาบน้ำ เล่นสนุกอะไรก็แล้วแต่ จะต้องไม่มีสิ่งของเหล่านี้มาเป็นการต่อรอง กินข้าวคือกินข้าว ถ้าไม่กินก็งดไปเลย นั้นคือกฎเหล็ก #ไม้มะยมในมือลั่น

    ด้วยแม่เป็นคนมีระเบียบและสอนให้ลูกมีวินัยกับตารางของลูกเสมอ ยิ่งช่วงเวลาเปิดเทอม แต่ถ้าปิดเทอมจะปล่อยให้ได้ชิว เอาตรงๆ ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการเลี้ยงลูกด้วยสิ่งเหล่านี้ ไม่เห็นด้วยสำหรับเด็กอายุเท่านี้จะมี ไม่ได้ส่งผลดีเท่าไร

    เพราะหลังจากไม่มีการเรียนออนไลน์ แม่ก็ยึด iPad เก็บไว้เลยค่ะ มันมีข้อเสียมากกว่าข้อดี แต่แม่เลือกที่ตัดมันไปเลยดีกว่า ถึงเวลาที่ควร แม่จะเอาคืนให้นะลูก  รักพี่มาก แต่เล่นอย่างอื่นแทนไปนะลูก คนดีของแม่ maxwellcasinghini #มีการเรียนรู้

    กิจกรรมอะไรอีกมากมาย โดยการไม่ต้องยื่น iPad ตัดปัญหาหรือความกวนจากลูก อยู่ที่แม่จะเลือกและหยิบยื่นค่ะ การใช้เวลากับลูก ถือเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับเด็ก จงใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับลูก 

ต่อมา ซาร่า คาซิงกินี ได้โพสต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีข่าวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้องว่า..

    ในฐานะที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน หน้าที่นี้มันมีคุณค่าและยิ่งใหญ่มาก สำหรับผญคนหนึ่งที่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ บ่มสอนด้วยความรัก ก้าวผ่านสิ่งต่างๆ กล้าที่กล้าหาญ ยืนหยัดเพื่อตัวเองและลูก เดินข้ามทุกอย่างไปพร้อมกับลูก

    มันไม่ง่ายเลยจริงๆ แต่เราก็ทำมันเต็มที่อย่างดีที่สุดเท่าที่แม่คนนี้จะทำเพื่อลูกได้ โดยไม่เรียกร้องความสงสารจากใคร เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีชีวิตที่น่าสงสาร เรามองเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามองเห็นพลังในตัวเอง เรา happy กับหน้าที่ของเรา ทุกอย่างหล่อหลอมไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก สิ่งเดียวทีต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดีและกำลังใจ

    เพราะวันที่เหน็ดเหนื่อยมันก็มี ทุกอย่างไม่ได้ปูพรมด้วยกลีบกุหลาบ มีสุขและก็มีทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด สำคัญอยู่ที่การเดินก้าวต่อไปอย่างไรให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว คุณมีคุณค่าในตัวคุณเสมอ การเสียสละ การยอมแลกกับอะไรหลายอย่าง คุณเก่งและกล้าหาญมาก คุณเท่ชะมัดเลยใจคุณงดงาม

ที่มา : Sarah Casinghini

บทความที่คุณอาจสนใจ