ด.ช. 4 ขวบบอกว่าตัวเองเป็น "เจ้าหญิงไดอาน่ากลับชาติมาเกิด" แถมพูดถึงช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตได้อย่างแม่นยำ

LIEKR:

หรือเขาคือเจ้าหญิงไดอาน่ากลับชาติมาเกิดจริงๆ!

       เรื่องราวของ "เจ้าหญิงไดอาน่า" ยังคงเป็นที่เล่าขานและพูดถึง รวมถึงอยู่ในใจทั่วโลกเสมอมา ทั้งเรื่องราวการแต่งงานกับเจ้าชาย และความมุ่งมั่นทำงานเพื่อสาธารณะมาโดยตลอด อีกทั้งยังปฏิบัติต่อประชาชนทุกคนอย่างเท่าเทียม 

        และภาพลักษณ์ที่สวยสง่างาม ทำให้เธอเป็นที่รักของประชาชนทั้งประเทศ และมีสถานะที่สูงศักดิ์ในใจของผู้คน

 

Sponsored Ad

 

         หลังจากเธอจากโลกนี้ไปในปี 1997 เรื่องราวของเจ้าหญิงไดอาน่าก็ยังคงเป็นที่พูดถึงไปทั่ว ถึงตอนนี้มีเด็กชายคนนึงที่ถูกสงสัยว่าเป็น “เจ้าหญิงไดอาน่ากลับชาติมาเกิด” ที่สื่อกำลังให้ความสนใจ

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า David Campbell นักร้องชาวออสเตรเลียวัย 45 ปีเปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ในรายการ "Today Extra" ว่าเขาคิดว่า Billy ลูกชายวัย 4 ขวบของเขาคือเจ้าหญิงไดอาน่ากลับชาติมาเกิด Billy สามารถบรรยายรายละเอียดเกี่ยวกับเจ้าหญิงได้อย่างละเอียดจนน่าตกใจ

        David พูดถึงว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ Lisa ภรรยาของเขาได้รับการ์ดของเจ้าหญิงไดอาน่า ตอนนั้น Billy ในวัยสองขวบชำเลืองมองเพียงแว๊บเดียว แล้วก็บอกว่า “ดูสิครับ นี่เป็นตอนที่ผมเป็นเจ้าหญิงไดอาน่า”

 

Sponsored Ad

 

        แถม Billy ยังเคยเล่าถึงรายละเอียดของปราสาท Balmoral สถานที่พักผ่อนสุดโปรดของเจ้าหญิงไดอาน่าให้เพื่อนคนหนึ่งที่มาจากสก็อตแลนด์ฟัง โดยที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เขายังบอกได้ว่าในปราสาทมียูนิคอร์น ทำให้ David อดไม่ได้ที่จะถาม “ยูนิคอร์นเป็นสัตว์ที่เป็นตัวแทนของสกอตแลนด์ เขารู้ได้อย่างไรว่ามียูนิคอร์นบนผนัง”

 

Sponsored Ad

 

        เรื่องแปลกๆ ของ Billy ไม่ได้มีแค่นี้ เมื่อมีคนถามเขา “ตอนที่เธอเป็นเจ้าหญิงไดอาน่า ในบ้านเธอยังมีใครอีก?” 

        เขาก็ตอบโดยไม่ต้องคิด “ผมมีพี่ชายคนนึงชื่อ John” พอ David และ Lisa ไปลองหาข้อมูลดูก็พบว่า เจ้าหญิงไดอาน่ามีพี่ชายชื่อ John จริงๆ แต่เสียไปเมื่อปี 1960 อีกอย่าง Billy ยังเคยพูดว่า “ผมมีลูกชาย 2 คน” David ทายว่านั่นหมายถึงเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่

        สิ่งที่ทำให้ David และ Lisa รู้สึกขนลุกที่สุดก็คือ ไม่นานมานี้ดูเหมือน Billy จะจำเรื่อง  อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1997 ได้ขึ้นมา ตอนนั้น Lisa เอารูปภาพ 2-3 ใบให้เขาดู ปรากฏว่า Billy ก็พูดออกมาว่า “นี่เป็นตอนที่ผมเป็นเจ้าหญิงไดอาน่า แต่อยู่ๆ ก็มีเสียงดัง แล้วผมก็ไม่ใช่เจ้าหญิงอีกต่อไป”

 

Sponsored Ad

 

        David เล่าว่า ตัวเขากับภรรยาไม่เคยบอกเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษให้ Billy ได้ยิน ในบ้านก็ไม่มีของอะไรเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษ ทำให้สองสามีภรรยาไม่รู้จะอธิบายสิ่งที่เกิดกับลูกชายว่ายังไง 

        แม้ว่าพวกเราจะไม่สามารถมั่นใจได้ว่าเขาเป็นเจ้าหญิงไดอาน่ากลับชาติมาเกิด แต่ก็แอบคาดหวังว่าถ้าวันนึง Billy มีโอกาสได้เจอเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่บางทีเขาอาจเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงไดอาน่าก่อนที่เธอจะจากไปให้พวกเขาฟัง

 

Sponsored Ad

 

            ไม่รู้ว่าคุณผู้อ่านเชื่อเรื่องการกลับชาติมาเกิดมั้ย แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้บนโลกกลมๆ ใบนี้ทั้งนั้น

ที่มา : DAILYMAIL, dailystar, thesun, chinatimes

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ