ลูกชายดิ้นสุดฤทธิ์ หลังแม่บอกให้ไปนอนกับพ่อ แต่เขาไม่ยอม พร้อมอ้างเหตุผลสุดฮา

LIEKR:

นี่แอดดูหลายรอบก็ยังขำไม่หยุดเลยนะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เด็กมักชอบนอนกับแม่เป็นส่วนใหญ่เนื่องจาก แม่เป็นคนที่เลี้ยงดูมาแต่เล็ก ทว่าหากเกิดเหตุการณที่ทำให้ลูกต้องห่างกับแม่สักพัก ลูกๆ หลายคนก็คงจะไม่ยอม อาจมีหลายสาเหตุ แต่ทว่าเรื่องราวในวันนี้กลับทำคนดูฮาขำท้องแข็ง 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยคลิปสุดฮาของแม่ลูก ชาวมณฑลเจียงซู ที่กำลังเจรจาว่าคืนนี้ลูกต้องไปนอนกับพ่อ เนื่องจากแม่ไม่สบาย แต่ลูกชายวัย 4 ขวบกลับไม่ยอม  พร้อมกับพูดว่า “แม่ดูสิผมก็ยังไม่หายนะ ยังไออยู่เลย ผมก็ไม่สบาย ดังนั้นจึงนอนกับแม่ได้” 

 

Sponsored Ad

 

    แม่พยายามอธิบายเหตุผลต่างๆ นานาให้ลูกชายฟัง แต่ไม่ว่าจะเกลี้ยกล่อมยังไงก็ดูไม่ได้ผล เพราะลูกชายไม่ยอมท่าเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แม่อดสงสัยไม่ได้ จึงถามไปว่า “ทำไมไม่ยอมนอนกับพ่อ ร่างกายพ่อไม่ได้มีพิษอะไรสักหน่อย”

    ลูกชายก็ไม่รอช้า อธิบายเหตุผลให้แม่ฟังว่า “แม่ผมสวยมากในความคิดของผม แต่ผมนี่หน้าตาไม่ดีเอาซะเลย พ่อหน้าตาขี้เหร่ก็เลยไม่อยากนอนกับพ่อ” ทำเอาคุณแม่อดหัวเราะไม่ได้ เพราะดูหน้าตาของลูกชายจริงจังเอามาก

 

Sponsored Ad

 

 

    แต่สุดท้ายคุณแม่ก็ออกมาอธิบายว่า “ไม่ใช่ว่าหน้าตาไม่ดีหรอกค่ะ แต่เนื่องจากคุณพ่อทำงานหนัก เครียดมากก็เลยสูบบุหรี่จัดไปหน่อย ทำให้ร่างกายเหม็นไปทั้งตัว ซึ่งลูกชายก็คงไม่ชอบกลิ่นเหม็นๆ นี้”

 

Sponsored Ad

 

    และยังบอกอีกว่า คุณแม่ก็แกล้งนอนใกล้ๆ พอลูกชายหลับสนิทก็ให้พ่อมาอุ้มไปนอนอีกห้อง แต่สิ่งที่คิดไม่ถึงก็คือ พอลูกชายตื่นมากลางดึกไม่เจอแม่ ก็ร้องไห้งอแงเสียงดังพร้อมบอกว่า จะนอนกับแม่ให้ได้ จากนั้นก็วิ่งมานอนในห้องกับแม่อีก งานนี้คนทั้งบ้านก็เอาไม่อยู่ ก็เลยอนุญาตให้นอนด้วย 1 คืน 

    หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้ผู้คนอยากเห็นหน้าคุณพ่อท่านนี้มากว่าจะไม่ดีขนาดไหน คุณแม่ก็ออกมาบอกว่า ที่จริงลูกชายหน้าเหมือนพ่อของเขามาก เหมือนกันเป๊ะเลย 555 จะหาว่าไม่หล่อก็ไม่ใช่นะเนี่ย งานนี้สงสัยพ่อต้องไปเลิกบุหรี่ซะแล้ว

ชมคลิป

videoplayback.mp4 from Oh!爸媽 on Vimeo.

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ohpama | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ