"สมปอง" เปิดตัวสุดอลัง 30 ผลิตภัณฑ์ เผยไม่ใช่เงินตัวเอง มีผู้ใหญ่ใจดีช่วย เคลียร์หนี้ 10 ล้านให้

LIEKR:

เปิดตัวสุดอลัง! #ทิดสมปอง เตรียมเปิดตัว #แม่ปอง 30 ผลิตภัณฑ์ เผยไม่ใช่เงินตัวเอง มีผู้ใหญ่ใจดีช่วย เคลียร์หนี้ 10 ล้านให้

        หลังจากหลังลาสิกขาเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดพระนักเทศน์ชื่อดัง "นายสมปอง นครไธสง" หรือ "อดีตพระมหาสมปอง" ก็ได้เปิดตัวสินค้าหลายรายการในชื่อ "แม่ปอง" โดยเดินทางมาด้วยซูเปอร์คาร์สีฟ้าสุดหรูอย่างลัมโบกินี่

        หลังจากสึกออกมานายสมปองจะมีผลิตภัณฑ์อีกหลายอย่างในเครือแม่ปองตอนนี้ทำไปแล้วกว่า 30 ผลิตภัณฑ์ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมเผยอีกว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ไม่ใช่เงินของตน มีผู้ใหญ่ใจดีออกให้ก่อน และจะมีธุรกิจค่ายเพลงด้วย ซึ่งตนสึกออกมาก็ต้องหาเงิน เพราะเงินมันก็ต้องหา

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้นายสมปองยังได้กล่าวถึงเรื่องหนี้อีก 10 ล้านบาทว่า ตอนนี้ยังเหลือ 10 ล้านเหมือนเดิม ซึ่งเจ้าสัวที่เคารพน่าจะเคลียร์ให้ ซึ่งหนี้เกิดจากตอนที่บวชตนได้นำเงินไปสร้างโรงเรียน สร้างห้องน้ำ สร้างสนามกีฬา ให้เด็ก ๆ 

        ทั้งนี้เมื่อถามว่าหลังสึกออกมาแล้ววงการพระสงฆ์ควรปฏิรูปยังไง นายสมปองก็ได้ตอบประเด็นดังกล่าวว่า ควรทำให้เป็นธรรม ถ้ายังปกครองเหมือนเดิม มันก็คงจะแย่กว่าเดิม

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงเรื่องความรัก นายสมปองก็ได้ผยว่า ตนตั้งใจไว้ว่าภายใน 2 ปีนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน ยังไม่ขอมีแฟน ก่อนจะยืนยันว่า "ผมเป็นชายแท้"

ที่มา : ข่าวสด

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ