"บอย วันบันเทิง" เปิดเบื้องหลังที่ทีมชาติไทยพ่ายให้โดมินิกัน "เตย หัตถยา" บอกพยายามขมิบแล้ว

LIEKR:

ชนะบ้างแพ้บ้างเป็นเรื่องปกติ สู้ต่อไปนะคะ เชื่อว่าคนไทยทุกคนยังเชียร์สุดใจเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 ดำเนินไปอย่างเข้มข้นมาก ๆ ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่านัดที่ผ่านมา สาว ๆ ทีมชาติไทย ลงสนามพบกับ ทีมชาติโดมินิกัน และสาว ๆ ทีมชาติไทยได้พ่ายแพ้ให้ไป 3-1 เซต

        ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับแฟนวอลเลย์บอลเป็นอย่างมาก เนื่องจากหากเทียบตามตารางแล้วสาว ๆ ทีมชาติไทยอยู่อันดับที่สูงกว่าทีมชาติโดมินิกัน 

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด "บอย วันบันเทิง" ก็ได้ออกมาเปิดอีกหนึ่งสาเหตุที่สาว ๆ ทีมชาติไทยแพ้ให้กับทีมชาติโดมินิกันว่า "รู้ยัง ทำไมต้านโดมินิกันไม่ได้ เล่นยกบอลสูงหนีเหนือบล็อกไทยที่เตี้ยกว่า"

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้โพสต์ภาพถ่ายของ 2 นักกีฬาไทย "ปิยะนุช แป้นน้อย" และ "หัตถยา บำรุงสุข" ถ่ายคู่กับนักกีฬาโดมินิกันอย่าง "มาร์ติเนซ บราเยลิน เอลิซาเบธ" ที่มีส่วนสูงถึง 201 เซนติเมตร

        โดยเห็นได้ชัดเลยว่าส่วนสูงของนักกีฬาสาวไทยแตกต่างจากนักกีฬาโดมินิกันเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ก็มีคลิปวิดีโอขณะที่ บอย วันบันเทิง กำลังสัมภาษณ์ 2 นักกีฬาไทยอยู่นั้น มาร์ติเนซ บราเยลิน เอลิซาเบธ เดินมาพอดี บอย วันบันเทิง เลยเรียกเข้ามาสัมภาษณ์และให้ฝากข้อความถึงแฟน ๆ วอลเลย์ชาวไทย โดยมาร์ติเนซก็ได้เผยว่า "สวัสดี แฟน ๆ ชาวไทย กองเชียร์ของพวกคุณเยี่ยมมาก ๆ ขอบคุณที่สนับสนุน"

 

 

Sponsored Ad

 

        โดย ปิยะนุช ก็ได้เผยว่า "คืออย่างเซตแรก เขาแก้เกมดีกว่า เขายกสูงแล้วก็เล่นลูกใกล้เน็ต เพราะว่าถ้าเล่นแบบนี้เราจะไม่สามารถบล็อกได้"

        ทางด้าน หัตถยา ก็ได้เสริมว่า "นี่ก็พยายามขมิบทุกอย่างแล้วเพื่อให้มันกระโดดได้สูงที่สุด เหมือนเขาแค่เขย่งนิดนึงบล็อกเขาก็สูงแล้ว"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram boyentertain, volleyball world

บทความที่คุณอาจสนใจ