คุณชอบรองเท้าคู่ไหนมากที่สุด บ่งบอกว่าบั้นปลายชีวิตของคุณ จะมีเพื่อนฝูงมากหรือน้อย

LIEKR:

คุณชอบรองเท้าแตะคู่ไหนมากที่สุดเอ่ยยย

        แบบทดสอบ คุณชอบ “รองเท้าแตะ” คู่ไหนมากที่สุด ?

        บ่งบอกว่าบั้นปลายชีวิตจะมีเพื่อนฝูงมากหรือไม่ ?

เลือกกันได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

เลื่อนลงมาดูคำตอบกันเลยจ้า

คนที่เลือกรองเท้าคู่ที่ 1

        คุณเป็นคนเรียบง่ายมาก ตรงไปตรงมา ไม่เลือกมาก จะทำดีกับเพื่อน ๆ เสมอ แอบไล่ตามความฝันของตนเองอย่างเงียบ ๆ แม้จะอยู่ห่างไกล แต่คุณก็ไม่เคยคิดจะยอมแพ้ และรอบข้างคุณมีคนที่รักคุณยังแอบเคียงข้างเสมอ

คนที่เลือกรองเท้าคู่ที่ 2

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นมากและมองโลกในแง่ดีเสมอ เป็นคนยุติธรรมต่อเพื่อนมาก สำหรับความรักเป็นคนปากแข็ง เห็นภายนอกเข้มแข็งแบบนี้ แต่ที่จริงในใจลึก ๆ คุณเป็นคนอ่อนไหว นุ่มนวล และคุณต้องได้รับการดูแล ปกป้องเหมือนกัน คนอย่างคุณช่างน่าเห็นใจและน่าทะนุถนอมมาก เมื่อคุณแก่ตัวลงอายุ 50 ปี คนที่คุณรักยังคงอยู่เคียงข้างกับคุณเสมอ ไม่หนีห่างไปไหน

คนที่เลือกรองเท้าคู่ที่ 3

 

Sponsored Ad

 

        คุณเป็นคนที่ค่อนข้างเรียบง่าย เป็นคนเปิดเผย ทำดีกับคนอื่น แต่ในบางครั้งก็มีนิสัยเหมือนเด็กน้อย ไม่ต้องห่วงในชีวิตบั้นปลายยังมีคนในครอบครัวที่คอยเคียงข้างคุณเสมอ

คนที่เลือกรองเท้าคู่ที่ 4

 

Sponsored Ad

 

        คุณเป็คนที่จิตใจดี มีเมตตาในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความพยายามมาก  มักทุ่มเทออกไปอย่างเงียบ ๆ โดยไม่ให้ใครรู้ จะพยายามต่อสู้เพื่อสิ่งที่ตนต้องการ แม้ว่าจะไม่ได้เก่งกาจอะไรมาก แต่ก็จะไม่ยอมแพ้ คนเช่นคุณนั้นมีเสน่ห์มาก ช่วงอายุ 50 ปี รอบตัวคุณยังมีเพื่อนฝูงอีกกลุ่มหนึ่งที่ยังเคียงข้างคุณอยู่ พวกเขายังคงผูกพันธ์และติดต่อคุณ! ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเหงาอีกต่อไป

** โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน **

ที่มา : foyuan | เรียบเรียงโดย ป๋าเถิกเปิดกรุ