"เอ ศุภชัย" เคยช้ำเพราะรัก ได้มาแค่ตัว แต่ไม่ได้หัวใจ ถึงขั้นหนีไปอยู่วัดชายแดน (มีคลิป)

LIEKR:

"วันที่รู้ว่าแฟนไปเที่ยวกับคนอื่น พี่เอลงทุนส่งลูกน้องให้บินไปตาม เช่าเรือ และเครื่องบินส่วนตัว เพื่อไปรับเขากลับมา สุดท้ายก็ได้มาแค่ตัว แต่ไม่ได้หัวใจ.." เอ ศุภชัย กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        อยู่เบื้องหลังการปั้นซุป’ตาร์ดัง ๆ ประดับวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, ป๋อ ณัฐวุฒิ, เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาถึง ณเดชน์ คูกิมิยะ และอีกมากมาย

        จนขึ้นหิ้งเป็นนักปั้นมือทองระดับท็อปของเมืองไทยที่มีตาคมดุจเหยี่ยว สำหรับ “เอ ศุภชัย” แต่กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่ง่าย ๆ แต่การจะรักษาบัลลังก์ความเป็นหนึ่งไว้กลับยากยิ่งกว่า โดยเฉพาะในโลกมายาที่มีแต่ความดราม่าใส่หน้ากากเข้าหากัน

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้จะเห็นว่า “เอ ศุภชัย” เป็นคนสนุกสนานเฮฮา แต่ใครจะรู้ว่า ชีวิตของนักปั้นมือทองนั้น เคยผ่านความรักที่เจ็บปวดและทรมานสุด ๆ มาแล้ว โดยที่จับได้ว่าคนที่คุยมา 5 ปีมีใครอีกคน ซึ่งเอได้เปิดใจเล่าในรายการคลับฟรายเดย์ให้ฟังว่า

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อ เอ ศุภชัย ถูกถามว่ารักครั้งแรกแบบไม่มโน ของ เอ ศุภชัย เป็นอย่างไร นักปั้นซุป'ตาร์คนดังก็ได้ตอบว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยใช้คำว่าแฟนกับใครเลย เพราะเอชอบคนที่เค้าไม่ชอบเรา เป็นคนชอบคนยาก ต้องวิ่งตาม โดนสเปกมาก ความรักของเอเลยเป็นความรักที่คลุมเครือมาโดยตลอด เป็นความรักมโนว่าเค้าน่าจะรักเรานะ

        ความรักครั้งนั้นเกิดขึ้นจากเอเศร้าและเหงามาก ก็เลยไปไหว้พระที่วัด แล้วขอพรพระว่า วันนี้เป็นวันสงกรานต์ ไม่รู้จะสาดน้ำกับใคร ถ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์จริง ช่วยดลบันดาลให้เจอใครก็ได้ แล้วเอก็ขับรถไปที่โรงแรม

 

Sponsored Ad

 

        แล้วเดินชนกับกับคน ๆ นึงเหมือนในนิยาย แล้วเค้าก็ดึงมือเราขึ้น เค้าก็ทักว่า อ้าว พี่เอ ศุภชัย เค้าก็ชวนไปเล่นน้ำ เราก็ไปกับเค้า ก็คิดไปว่าต้องเป็นจากคำอธิษฐาน ต้องเป็นคนนี้แน่เลย ก็คุยกัน 5 ปี คุยแบบคนพิเศษ มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน

 

Sponsored Ad

 

        เค้ายืมรถไปขับบ้าง เราก็ให้ยืม แล้วบังเอิญเอไปจอดรถที่สนามบิน แล้วเจอรถเค้าจอดอยู่ข้าง ๆ ซึ่งเค้าบอกว่าไปทำรายงานกับเพื่อน ก็เลยโทรไปที่สนามบิน ก็เช็กได้ว่าเค้าบินไปต่างจังหวัดกับคน ๆ นึง

        เอช็อกมาก แต่ก็ส่งคนของเอบินไปตามเค้าที่เกาะนั้นเลย ไปรับมา เช่าเรือส่วนตัว เช่าเครื่องบินส่วนตัวไปรับมา เอทำได้ทุอย่าง ให้เลขาไป เพราะมันดึกแล้ว เอจับได้ตอนเกือบ 5 ทุ่มแล้ว ซึ่งเครื่องบินไม่มี ก็โทรหาหน่วยของเอที่อ่าวไทย (หัวเราะ)

 

Sponsored Ad

 

        เค้าก็มา เค้าทิ้งคนที่เค้าไปด้วย แต่มันเหมือนดึงตัวมา แต่ใจเค้าไม่ได้มาด้วยเค้าก็เลือกที่จะไปอยู่กับหัวใจ ตอนนั้นเอก็ร้องไห้ เสียใจ โทรหาพี่อ้อยพี่ฉอดที่คลับฟรายเดย์ กะปลอมเสียงเป็นใครสักคน (หัวเราะ) แต่รอสายนาน รอไม่ไหวแล้ว ตอนนี้เค้านอนอยู่ด้วยกันไปถึงไหนแล้ว ก็วางหู จัดการเอง

 

Sponsored Ad

 

        เอแอบสงสัยอยู่หลายอย่างแล้ว เพราะรถของเอมันติดเนวิเกเตอร์เอาไว้ เค้าก็ไม่รู้ เราก็เห็นว่าเค้าไปอยู่ที่นี่ที่เดิมทุกคืน เสียใจมาก จนต้องโทรหาพี่อ้อยพี่ฉอด เอร้องไห้ในรถก่อนไปนัดเคลียร์กัน 3 คน ตอนแรกก็ยอมรับในสภาพ 3 คนได้

        แต่สุดท้ายยอมรับไม่ได้ คือตอนนั้นพยายามปิดการขายให้ได้ ดีกว่าเสียเค้าไป ตอนนั้นเพื่อนก็บอกว่าไม่มีทางทำได้ ลองมาใช้ชีวิตจริงก่อน กลับมาถึงบ้านไม่ทัน 2 ชั่วโมง โทรหาเค้าไม่รับสาย ก็โกรธเค้าแล้ว คิดว่าเค้าอยู่กับคนนั้น

Sponsored Ad

        เป็นอยู่เกือบเดือน น้อง ๆ ต้องมานอนด้วยสลับ ๆ กัน กลางคืนนอนไม่หลับ จนถึงขั้นต้องไปนุ่งขาวห่มขาว กินข้าวกับเกลืออย่างเดียว 3 วัน กินกล้วย นั่งใต้ต้นไม้ ไปอยู่แถวตะเข็บชายแดน ไปทำให้มันทุกข์กว่าเดิม

        ตอนสึกออกมาก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราไปทำมันหนักกว่าที่เราเจอ เราต้องหลุดจากตรงนี้ให้ได้ และเอเป็นคนติดเมืองแสงสีเสียง แล้วต้องไปอยู่ใกล้ภูเขาแถวสังขละบุรี ไม่เจอผู้คน ตอนเช้าก็ต้องถอดรองเท้าเดินถือปิ่นโตตามพระ ก็คิดได้และเริ่มปลงจากเคียดแค้นก็เบาลง

        ก็เริ่มไปมีความสุขด้วยการอยู่กับเพื่อน ไปเที่ยว ยังมีหลายคนที่รักเรา แต่กว่าจะทำใจให้หายโกรธยากมาก ใช่เวลาจริง ๆ 2 เดือนเต็ม ๆ คนนี้ทำให้เจ็บมาก และเหมือนเรามโนและตั้งเรื่องว่าเป็นคนนี้แหละ เอาตัวเองไปผูกจิตกับเค้า

        และเมื่อถามว่า เอ ศุภชัย เป็นคนใช้เงินแลกกับความสุข แลกความรัก จริงหรือไม่ เอก็ได้ตอบว่าอย่าไปคิดแบบนั้นเลย มันจะทำให้เราพะวงกับการที่จะให้คนอื่นอยู่ตลอดเวลา ต้องคิดว่าเค้ามีความสวยความหล่อ เรามีฐานะก็ต้องเกื้อกัน เราก็ต้องดูแลเค้าให้สบายที่สุด เวลาเราดูแลเค้าสบายเค้าจะได้ไม่ต้องไปสบายที่อื่น เอก็จะแบ่งเงินเอาไว้เรียบร้อย อันนี้เก็บเข้าแบงก์ ส่วนนี้เก็บเอาไว้ดูแลคนอื่น (หัวเราะ)

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : CHANGE2561, thairath, Instagram a_supachai1

บทความที่คุณอาจสนใจ