เปิดรายได้ "ส้ม ชนัดดา" อดีตสะใภ้เซ็นทรัล แม่ของ "พีช พชร" ดีกรีเจ้าของร้านเพชรชื่อดังสวยดั่งเพชรล้านกะรัต !!

LIEKR:

เปิดรายได้ "ส้ม ชนัดดา" อดีตสะใภ้เซ็นทรัล แม่ของ "พีช พชร" ดีกรีเจ้าของร้านเพชรชื่อดังสวยดั่งเพชรล้านกะรัต !!

        แม่ส้ม ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เจ้าของร้านเพชร "ไดมอนด์ ทูเดย์" สวยสมเพชรล้านกะรัต หลังมีข่าวลือการหย่าร้างกับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ พ่อของพีช พชร

Sponsored Ad

        หลังจากหนุ่มพีช-พชร จิราธิวัฒน์ ประกาศเลิกรากับนางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวลือหนาหูในวงการไฮโซถึงการหย่าร้างระหว่าง ส้ม ชนัดดา กับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ พ่อแม่ของพระเอกหนุ่มพีช พชร แม้เรื่องดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งคู่โดยตรง แต่ชาวเน็ตรวมถึงหลายๆ คนส่งกำลังใจกันต่อเนื่อง

Sponsored Ad

        อ่านเพิ่มเติม : "แม่พีช พชร" โบกมือลาตำแหน่ง "สะใภ้เซนทรัล" ขอหย่าขาดสามี ใช้ชีวิตแบบสาวโสด ก่อนรับค่าเลี้ยงดูกว่า 100 ล้าน!!

Sponsored Ad

        ที่ผ่านมาเรามักจะเห็นรูปคู่ระหว่างหนุ่มพีช พชร กับแม่ส้ม ชนัดดา มาโดยตลอด แสดงให้เห็นถึงความรักระหว่างแม่กับลูกที่แสนจะอบอุ่น ขณะเดียวกันแม่ส้ม ชนัดดา ก็ยังสวมบทบาทในมาดสาวธุรกิจที่ทันสมัยด้วยการเป็นเจ้าของร้านเพชรชื่อดังเช่น "ไดมอนด์ ทูเดย์" ด้วย ซึ่ง ทางทีมงานได้ ขอยกให้แม่ส้ม ชนัดดาเป็น "Working Women" เมื่อรู้ผลประกอบการในแต่ละปี

Sponsored Ad

        โดยจากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า ร้านเพชรไดมอนด์ ทูเดย์ ถูกจดทะเบียนในนามบริษัท ไดมอนด์ มาสเตอร์ จำกัด เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2538 โดยมีนางชนัดดา จิราธิวัฒน์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัทด้วย ดำเนินธุรกิจร้านขายปลีกเครื่องประดับ เพชร พลอย และอัญมณีต่างๆ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

Sponsored Ad

        ปี 2559 รายได้ 2.31 ล้านบาท 

        ปี 2560 รายได้ 79,441 บาท 

        ปี 2561 รายได้ 1.46 ล้านบาท 

Sponsored Ad

        ไดมอนด์ ทูเดย์ (Diamond Today) เครื่องประดับเพชรสำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนรุ่นใหม่ โดย คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ แบรนด์โอนเนอร์คนสวย อวดโฉมเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “สวีทเทส ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น” (Sweetest Summer Collection) รับซัมเมอร์แสงอาทิตย์สดใส ด้วยดีไซน์เก๋แต่ซ่อนความหวานในสไตล์เฟมินีน ด้วยดีไซน์รูปทรงดอกไม้ และโบหลากหลายสไตล์ ที่ให้สาวๆ ได้สนุกกับการจับคู่เครื่องประดับเพชรแมตช์กับเสื้อผ้าโทนสีพาสเทลราวกับลูกกวาด สดใส โดดเด่น สวยรับซัมเมอร์นี้

Sponsored Ad

คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์

ชมเครื่องเพชรสไตล์หวานๆ ท้าแดดช่วงซัมเมอร์ 

        “สวีทเทส ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น” (Sweetest Summer Collection) ได้นำเพชรน้ำงามทรงกลมและเพชรทรงสี่เหลี่ยมบากเก็ต (Baguette) มาจับคู่กันเป็นดีไซน์รูปทรงดอกไม้ บนตัวเรือนทองคำขาว ที่มีทั้งต่างหูและแหวน พร้อมกันนี้ สำหรับสาวที่ชอบความหรูหราสะท้อนบุคลิกความเป็นสาวมั่น ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีแหวนเพชรทรงกลมเม็ดกลางขนาดใหญ่ ที่โอบล้อมด้วยเพชรทรงกลมขนาดเล็กเป็นรูปดอกไม้ ที่มีทั้งดีไซน์แบบดอกเดียว หรือแบบดีไซน์หลายดอกเรียงกันอีกด้วย

        นอกจากนี้ สำหรับสาวที่ชอบสีสัน ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีแหวนดีไซน์รูปโบ ที่นำเพชรแฟนซีมาผสานกับเพชรน้ำงามทรงกลม เพิ่มสวยเก๋สะดุดตา หรือกำไลเพชรน้ำงามสำหรับสาวๆ ที่ชอบสวมใส่เครื่องประดับน้อยชิ้น แต่ชวนสะกดทุกสายตาให้จับจ้อง

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ