ชุดไหน “หรูมีราคามาก” ที่สุด? บ่งบอกว่ามีคนอิจฉาคุณมากแค่ไหน?

LIEKR:

ดูหรูทุกชุด จะเลือกชุดไหนดี

    แบบทดสอบคลายเครียด: ชุดไหนดู “หรูมีราคามาก” ที่สุด? บ่งบอกว่ามีคนอิจฉาคุณมากแค่ไหน? เลือกดีดีนะ..

A.

 

Sponsored Ad

 

B.

C.

D.

เลือก【A】: ดัชนีคนอิจฉาสูงมาก

    ดัชนีที่มีคนอิจฉาคนประเภทนี้สูงมาก ไม่ใช่เพียงเพราะเงื่อนไขของวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่เป็นเพราะคนประเภทนี้มีจุดแข็งมากมายที่ควรค่าแก่การเรียนรู้จากคนรอบตัว ว่ากันว่า “สีดำ” เป็นชุดที่งดงามสง่าและมีเกียรติที่สุด หากสวมใส่ชุดราตรีสีดำก็เปรียบเหมือน “นางฟ้า” อย่างไงอย่างนั้น ดูมีความขลังที่น่าค้นหา ทำให้หลายคนที่เห็นรู้สึกอิจฉา

 

Sponsored Ad

 

เลือก【B】:ดัชนีคนอิจฉาปานกลาง

    คุณกลายเป็นบุคคลที่คนมักรู้สึกอิจฉาได้ง่าย ในฐานะที่เป็นพี่สาวอาวุโส คุณรู้อยู่เต็มอกว่าตนเองมีรูปร่างที่เต็มไปด้วยสิ่งล่อใจที่เซ็กซี่และยอดเยี่ยม คุณสามารถกลายเป็นจุดสนใจของฝูงชนได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่ว่าคุณตั้งใจจะดึงดูดความสนใจของผู้อื่น แต่อารมณ์และบุคลิกที่อ่อนโยนแบบผู้หญิงของคุณมักจะดึงดูดคนบางคนได้อย่างหัวปักหัวปำ

เลือก【C】:ดัชนีคนอิจฉาน้อย

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนที่หมกมุ่นอยู่กับความรักมากเกินไป เหมือนวัยรุ่นที่หมกมุ่นกับความรักมากเกินไป บ่งบอกว่าช่วงนี้คุณกำลังอยู่ในช่วงตกหลุ่มรักอย่างหนัก แม้ว่าจะมีประสบการณ์ความรักมากมายอย่างคุณ สุดท้ายก็เป็นความรักก็มีผลสรุปไปในทางที่ดี แต่เป็นความรักที่เต็มไปด้วยความลำบากใจ อย่างไรก็ตามมันก็มีค่าสำหรับคุณทั้งคู่ จงหวงแหนให้ดี

เลือก【D】:ดัชนีคนอิจฉาเป็นศูนย์ T_T

Sponsored Ad

    คนประเภทนี้จะไม่ใครอิจฉา แม้ว่าคุณจะมีบุคลิกรูปร่างภายนอกที่ดี เงื่อนไข คุณสมบัติก็ไม่เลว แต่สไตล์การเข้าถึงคน หรือการเข้ากับคนอื่นนั้นไปตัดคะแนนของคุณ ฉะนั้นแม้ว่าคุณจะมีบุคลิกภายนอกที่ดูดีมากแค่ไหน สง่างามมากแค่ไหน ก็ไม่ทำให้คนอื่นอยากอิจฉาคุณเลย

 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

ที่มา:yes-news

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr