เปิดใจ "ปั้นจั่น ปรมะ" หลังโพสต์ถึงการเมือง จนเปลี่ยนชีวิต โดนผู้ใหญ่เตือน แค่ครั้งเดียวก็เกินพอ

LIEKR:

#ปั้นจั่น เปิดใจ กระแสดราม่าในวันนั้น ทำให้ความนิยมลดลง งาน เงิน ความรักก็หดหายไปด้วย

    โพสต์เดียวเปลี่ยนชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ปั้นจั่น” ปรมะ อิ่มอโนทัย นักแสดงหนุ่มหล่อเข้มที่เคยถูกสังคมพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง หลังจากโพสต์แสดงความเห็นทางการเมืองจนกลายเป็นดราม่าชั่วข้ามคืน หลายคนถึงขั้นขอเลิกติดตามผลงานกันเลย 

    และเมื่อวานนี้เขาได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวหลังจากนั้น เขาได้เล่าให้ฟังว่า หลังเจอกระแสดราม่าในวันนั้นมันส่งผลต่อเขามากๆ เพราะกระแสความนิยมได้ลดลงไป จากละครที่สร้างชื่อให้ ทำให้คนชื่นชอบมากขึ้น ความนิยมสูงขึ้น แต่หลังจากพูดเรื่องการเมืองความนิยมก็ลดลงไป

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้บอกว่า ตัวตนของเขาเป็นแบบนั้น ต่อให้เปลี่ยนตัวเองไปให้คนมารักมันก็ยากมาก เพราะไม่ได้มีเวลามาอธิบายให้ฟัง หลายคนอ่านข่าวไปก็ตัดสินจากข่าวในที่รับไปแล้ว ต่อให้อธิบายไปมันก็มีคนที่ไม่เปิดใจที่จะรับฟังแล้ว เขาไม่พร้อมที่จะเข้าใจอธิบายไปก็มีแต่เสียเวลา

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้บอกว่า การแสดงความเห็นในเรื่องต่างๆ มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟ ที่ผ่านมาก็เจอมากับตัวเอง แต่จะบอกว่าจะไม่ทำอีกก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะมันเป็นสิทธิของแต่ละคน แต่ไม่ควรไปตัดสินหรือดูถูกความเชื่อหรือสิทธิ์ของคนอื่นด้วยเหมือนกัน

    “ผู้ใหญ่หลายท่านก็เตือนมาบ้างเรื่องที่เราพูดแสดงความเห็นให้เบาลงบ้าง เพราะว่ามันจะดีต่อตัวเราเองด้วย”

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้บอกอีกว่า .. “จากเรื่องดราม่าที่ผ่านมา ชีวิตเราเปลี่ยนเยอะ เราก็หลีกเลี่ยงจากสถานการณ์นั้น ไม่ไปสัมผัส เพราะเราเป็นนักแสดงมันก็ทำหน้าที่เหมือนกระบอกเสียงในการแนะนำคนอื่น มันก็เลยเกิดปัญหาขึ้น ต่อให้เอาเหตุผลมาแย้ง ถ้ามันไม่ถูกใจใคร เราก็จะกลายเป็นฝั่งตรงข้ามกับเขาทันที”

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนนี้เป้าหมายอย่างเดียวในชีวิตคือสร้างความสุขให้กับตัวเอง สร้างความสุขให้กับคนอื่น ผมจะทำในสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข จะไม่เสียเวลากับเรื่องที่ไม่สบายใจอีกแล้ว เพราะชีวิตเรามันสั้นนะ ดังนั้นทำงานเก็บเงินหาความสุขใส่ตัวดีกว่า”

.

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ