"ซาร่า โฮเลอร์" โพสต์คลิปล่าสุดลงโซเชียล เฉลยแล้วท้อง ไม่ท้อง คนบันเทิง-ชาวเน็ตแห่ยินดีเพียบ

LIEKR:

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ เลย

    หลังจากที่นักร้องสาวอารมณ์ดีอย่าง "ซาร่า นลิน โฮเลอร์" หรือ "ซาร่า AF" ถูกโยงปมข่าวลือ "ดาราสาวท้องใกล้คลอด แต่ไม่มีใครรู้" คนนึงอายุ 40+ อีกคนอายุ 30+ จนมีหลายคนพุ่งเป้าไปที่สาวซาร่า โดยมีการตั้งข้อสังเกตุจากคลิปที่เจ้าตัวไปออกรายการหนึ่งที่ดูมีหน้าท้อง บวกกับพักหลังๆ ดูอวบขึ้น

    ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตสงสัยนาน ล่าสุด "ซาร่า" ได้โพสต์ตัวอย่างคลิปที่จะลงในยูทูบของตัวเอง ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวกำลังล้างผักเพื่อจัดใส่ตู้เย็น พร้อมโชว์เห็นชัดว่าท้องของสาว "ซาร่า" นั้นใหญ่ขึ้นจริงๆ ก่อนจะโชว์ซีนหวาน แฟนหนุ่มก็เข้ามากอดอย่างละมุน พร้อมแคปชั่นว่า "Veg Prep REVEAL #youtube #SARABABY" 

 

Sponsored Ad

 

    และในขณะเดียวกัน "ซาร่า" ก็ได้ลงคลิปน่ารัก ๆ ในไอจีสตอรี่กำลังพูดคุยกับแฟนหนุ่ม โดยซาร่าได้ถามทำนองว่า "เราควรบอกพวกเขาดีไหม?" ก่อนที่แฟนหนุ่มจะถามกลับว่า "บอกเรื่องอะไร?" ทางด้านซาร่าก็บอกว่า "เรื่องที่ความลับ?" ซึ่งฝ่ายชายได้ตอบว่า "เราควรเปิดเผยกับพวกเขา" จากนั้นซาร่าก็ได้บอกให้ไปติดตามต่อในยูทูบ

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ก็มีแฟน ๆ แห่เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าดารา เช่น ดีเจมะตูม ที่เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า "Omggggggg finally! Congrats", ดีเจบุ๊คโกะ คอมเมนต์ว่า "Congratulations sara", ดีเจดาด้า คอมเมนต์ว่า "ยินดีด้วยนะจ้า"

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : sara_hohler

บทความที่คุณอาจสนใจ