"น้ำชา ชีรณัฐ" พูดเองแล้ว หลังเจอกระแสแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ทำวิวาห์สะดุด หมั้นได้แต่แม่ไม่ไปงาน

LIEKR:

"น้ำชา ชีรณัฐ" พูดเองแล้ว หลังเจอกระแสแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ทำวิวาห์สะดุด หมั้นได้แต่แม่ไม่ไปงาน

        กำลังเป็นกระแสข่าวที่หลายคนพูดถึงเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความรักของนักร้องนักแสดงสาว "น้ำชา ชีรณัฐ" และแฟนหนุ่มนอกวงการ "ดร.วาว ดิลกะ" ที่ดูท่าจะไปได้สวยและกำลังจะมีข่าวดีกันในเร็วๆ นี้ หลังฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

Sponsored Ad

        แต่จู่ๆ กลับมีข่าวจากวงในออกมาว่า วิวาห์ของทั้งคู่อาจสะดุดหลังแม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้มในตัวว่าที่ลูกสะใภ้ แม่ฝ่ายชายไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ และไม่เคยพูดคุยกับสาวน้ำชาด้วย ที่ขอแต่งงานกันทางแม่ก็ไม่ทราบ และถ้าหมั้นกันจริง แม่ก็คงไม่ไป [อ่านเพิ่มเติม : เปิดประวัติ "ไฮโซวาว" ว่าที่เจ้าบ่าว "น้ำชา ชีรณัฐ" หนุ่มใหญ่หน้าตาดี ที่มีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์]

Sponsored Ad

        อย่างไรก็ตามภายหลังมีกระแสข่าวดังกล่าวออกมาทางด้านดร.วาว ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความย้ำรักกับทางสาวน้ำชาให้แฟนๆ ได้สบายใจว่าความรักของทั้งคู่ยังอยู่ดี และไม่ว่าชีวิตจะดีจะร้ายก็ยังรักกัน ในขณะที่สาวน้ำชาก็โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ สั้นๆ เพียงว่า "ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี" 

Sponsored Ad

        ล่าสุด "น้ำชา ชีรณัฐ" ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีนี้ผ่านทาง ทีมข่าวบันเทิงไนน์เอ็นเตอร์เทน สั้นๆ ว่า ตัวเองโอเค แต่ขอให้คุยกับผู้จัดการส่วนตัวดีกว่า 

Sponsored Ad

        ซึ่งทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของน้ำชา ก็ตอบว่าตัวเองไม่สามารถพูดแทนน้ำชาได้ทั้งหมด บอกได้แค่เพียงน้ำชายังไม่สะดวกที่จะตอบคำถาม เพราะต้องมีการไปปรึกษากับทางครอบครัวและทางฝ่ายชาย 

Sponsored Ad

        อีกทั้งน้ำชาจะไม่อยู่ประเทศไทยหลายวัน เนื่องจากต้องเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของ รัศมีแข ที่ประเทศสวีเดน หลังจากเดินทางกลับมา อาจจะพูดพร้อมกันทุกสื่อรอบเดียว

Sponsored Ad

        งานนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะว่าเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram namcha_tea, dilakalathapipat, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ