"แม่หมอสาว" ใช้ชีวิตดุจราชินี มีสามี 7 คน เผยท่านเทพเป็นผู้ต้องการ เผยอนาคตอาจมีเพิ่ม

LIEKR:

"อนาคตอาจมีสามีเพิ่ม หากท่านเทพมีความต้องการ ฉันก็พร้อมจะทำ..." แม่หมอสาว

    ก่อนหน้านี้ เราเคยนำเสนอเรื่อง หมู่บ้านหนึ่งที่อินเดีย ที่หญิงสาวในหมู่บ้านสามารถมีสามีได้ 5 คน และสลับกันนอนได้ โดยที่ไม่เกิดปัญหาหรือการเกิดทะเลาะในครอบครัว

    และเรื่องราวในวันนี้เกิดขึ้นกับชีวิตหมอแม่สาวชาวยูกันดารายหนึ่ง ที่เธอมีสามีทั้งหมด 7 คน และอาศัยร่วมกันโดยไร้ปัญหา โดยที่เธอเองบอกว่า อนาคตจะมีสามีเพิ่มอีก หากเทพเจ้าต้องการ

 

Sponsored Ad

 

    สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า แม่หมอสาวชาวยูกันดาคนหนึ่ง ที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอย่างหนัก เพราะเธอมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ เพราะสามารถคืนชีพคนตายและรักษาคนเป็นได้ และยังไว้ผมยาวตลอดชีวิตโดยที่ไม่เคยตัดผมเลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอยังมีสามีถึง 7 คน โดยเธอได้เล่าที่มาถึงการมีสามีเยอะ เนื่องจากต้องการให้สามีได้รับใช้เทพที่เธอเคารพนับถือ เธอต้องมีลูกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยที่จะมีลูกเพียงคนเดียวต่อสามีหนึ่งคนเท่านั้น ดังนั้น เธอจึงจำเป็นต้องแต่งงานกับสามีหลายคน ซึ่งสามีแต่ละคนต่างได้รับเลือกจากเทพทั้งสิ้น

    ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูกหก เนื่องจากยังไม่มีลูกกับสามีคนล่าสุด นอกจากนี้ เธอยังบอกว่าในอนาคตอาจจะมีสามีเพิ่มอีก ถ้าหากมันเป็นความต้องการของท่านเทพ เธอก็พร้อมที่จะทำตามคำบัญชา

 

Sponsored Ad

 

    “ฉันเป็นหมอชาวบ้าน ฉันใช้พลังของคนตายเพื่อรักษาคนอื่น การให้พลังนั้นยังคงอยู่ ฉันต้องแต่งงานให้ได้มาซึ่งพลังและอำนาจ และเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงบทลงโทษจากท่านเทพ” เธอกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    เชื่อไหมว่า แม้เธอจะมีสามีเยอะขนาดนี้ แต่ทุกคนกลับรักใคร่ปรองดองกันเป็นอย่างดี เนื่องจากเธอรักและให้เกียรติสามีทุกคน ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี และสร้างบ้านให้คนละหลัง เป็นของขวัญแต่งงาน

    เธอใช้ชีวิตดุจดั่งราชินี เพราะได้รับการดูแลจากสามีทุกคนเป็นอย่างดี พวกเขาจะแบกเธอขึ้นแคร่หามเวลาเดินทางไปไหนมาไหน แทบจะไม่ปล่อยให้เธอเดินเองเลยด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า เธอเป็นคนเดียวที่มีอำนาจในการตัดสินใจ ว่าจะเลือกสามีคนใดมาร่วมหลับนอนด้วย หากต้องการนอนกับใคร เธอจะเดินเข้าบ้านคนนั้นไปได้เลย โดยที่สามีคนอื่นก็ยอมรับในข้อกฎนี้ของเธอ

Sponsored Ad

    เธอทิ้งท้ายด้วยสีหน้าที่มั่นใจว่า ไม่มีสามีคนใดกล้าบ่นและนอกใจเธอ เพราะเธอมีพลังพิเศษ ท่านเทพจะมาเตือนทันทีที่สามีคิดจะทำอะไรไม่ดี และสามีคนนั้นจะโดนเธอจัดการอย่างแน่นอน แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามีคนไหนกล้าลองดี และรักเธอสุดหัวใจ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Blackheart Brotherhood

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ