"ราศีผู้ชาย" ที่ก่อน-หลังแต่งงานจะเชื่อฟังภ ร ร ย า เทิดทูนไว้สูงที่สุด

LIEKR:

อันดับที่ 3 ราศีเมษ อันดับที่ 2 ราศีกรกฎ และอันดับที่ 1 คือ ...

    เชื่อว่ามีหลายกรณีที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องอยากร้องไห้ เช่น กรณีที่ว่า "ความแตกต่างของผู้ชายก่อนและหลังแต่งงาน" เพราะมีผู้ชายบางคนก่อนแต่งงานเชื่อฟังแฟนมาก แต่หลังแต่งงานกลับเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลย ลืมคำสัญญาและคำหวานลืมที่เคยให้ไปหมดแล้ว!

    ไม่น่าเชื่อว่านี่กลายเป็นเหมือนการ โ ด น ห ล อ กโดย มิ จ ฉ า ชี พ แต่บนโลกใบนี้ก็มีผู้ชายที่ดีสม่ำเสมออยู่ เป็นผู้ชายอบอุ่น ล่าสุดสำนักข่าวไต้หวันได้จัดอันดับกลุ่มราศีของผู้ชายที่อบอุ่นและรักครอบครัวมากที่สุดมาเปิดเผย มาดูกันว่ามีราศีไหนบ้าง?

 

Sponsored Ad

 

    อันดับที่ 3: ราศีเมษ

     ผู้ชายราศีนี้เป็นคนคิดอย่างตรงไปตรงมา เพราะธรรมชาติของผู้ชายราศีนี้จะหุนหันพลันแล่น แม้หลังจากแต่งงานแล้ว เขาก็ยังดูเหมือนเด็กเล็กและต้องการการดูแลและการพึ่งพาอยู่ดี! ดังนั้นบทบาทของการเป็นคนที่ต้องดูแล มีความรับผิดชอบนี้จึงไม่ใช่บุคลิกของเขา แน่นอนว่าก็ตกเป็นภาระหน้าที่ของคู่สมรสไปโดยปริยาย

    ผู้ชายประเภทนี้รู้ดีว่าหากไม่มีภ ร ร ย า ชีวิตของเขาก็จะยุ่งเหยิงมาก ดังนั้นพวกเขาจะเชื่อฟังและปฏิบัติตามการวางแผน การจัดเตรียมทุกอย่างของภ ร ร ย า เพราะพวกเขารู้ดีว่าหากแข็งข้อต่อคำสั่งของภ ร ร ย า อนาคตก็จะเจอเรื่องไม่ดีแน่ๆ (มีเหตุมีผลดีเหมือนกันนะ)

 

Sponsored Ad

 

    อันดับที่ 2 :ราศีกรกฎ

    ผู้ชายราศีนี้จะจัดระเบียบบ้านอย่างดี โดยให้ครอบครัวมาเป็นที่หนึ่งเสมอ เนื่องจากพวกเขามีนิสัยอ่อนโยนและเฉพาะเจาะจง จึงเป็นผู้ชายที่ดีรักครอบครัวแม้หลังแต่งงานก็ยังเหมือนเดิม เป็นผู้ชายที่ควรรับไว้พิจารณา 

    ผู้ชายราศีนี้ไม่ค่อยมีความรู้สึกมั่นคง หนักแน่น ทำให้เมื่อมีโอกาสสร้างครอบครัวพวกเขาจะระมัดระวังในการปกป้องคุ้มครองอย่างมาก แม้กระทั่งงานบ้านก็อาสาทำเองเพื่อให้ภ ร ร ย า ที่รักได้พักผ่อน เป็นคุณนายประจำบ้าน ~

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้พวกเขามักจะหลีกเลี่ยงโอกาสใด ๆ ก็ตามที่จะบ่อนทำ ล า ย ความสัมพันธ์ ความรู้สึกของกันและกัน พวกเขามักจะใช้การเชื่อฟังแทนการโต้แย้งความคิดเห็นของอีกฝ่ายหนึ่ง เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความต้อง ข้อเสนอของภ ร ร ย า พวกเขาก็จะทำตาม น้อมรับแต่โดยดี ~

    อันดับที่ 3: ราศีมีน

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ชายราศีนี้ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายที่มีบุคลิกอบอุ่นมากที่สุด ทำให้หลังแต่งงานพวกเขาจะแสดงออกใช้ความสามารถนี้อย่างเต็มที่! เพื่ออุทิศความรักที่มีต่อภ ร ร ย า ไม่เพียงแค่พูดจาหวาน เชื่อฟังภ ร ร ย าที่รักเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นคือพวกเขาจะใช้มืออันอบอุ่นกุมมือของ ภ ร ร ย า ไว้ กอดเธอไว้แนบอกเพื่อให้ความอบอุ่น จะไม่ให้เธอได้รับบาดเจ็บใดๆ ทั้งนั้น เพราะเธอคือแก้วตาดวงใจของเขา

ที่มา:itishealthtime

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิก เปิดกรุ

บทความที่คุณอาจสนใจ