ส่งกำลังใจ "โย่ง เชิญยิ้ม" หลังทรุดกลางกองถ่าย จนต้องหามส่งรพ. แพทย์สั่งงดเยี่ยม!

LIEKR:

ร่วมส่งกำลังใจให้ "อาโย่ง เชิญยิ้ม" พร้อมอัพเดทอาการล่าสุด หลังทรุดกลางกองถ่าย จนต้องหามส่งรพ.ด่วน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ในบทความค่ะ

        เป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ เมื่อ "โย่ง เชิญยิ้ม" เกิดอาการ ป่ ว ย ก ร ะ ทั น หั น ลุกเดินเองไม่ได้ ทำให้เพื่อนๆ และทีมงานต้องรีบหามส่งโรงพย าบาลเป็นการด่วน  ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด

        โดยลูกชายของน้าโย่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Superboy Dongky ซึ่งมีข้อความว่า “หลังจากที่เข้าโรงบาลครั้งที่แล้วไม่ได้พัก ทำงานหนัก วันนี้ใจยังสู้ แต่ร่างกายไม่ไหว เข้าโรงบาลรอบสอง ด้วยอาการหน้ามืด ตาลาย ไม่มีแรง ไข้กลับมาอีกครั้ง ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด ถูกนำตัวส่งโรงบาลกะทันหัน ตอนนี้ป๋าถึงมือหมอแล้วครับ โรงพย าบาลสินแพทย์ รามอินทรา ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณทุกความห่วงใย #สู้ๆ นะพ่อ #ฮีโร่ของลูกๆ”

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ต้นฉบับ

        และนอกจากนี้ ลูกชายอาโย่งยังได้ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติมอีกว่า “อัพเดทอาการล่าสุดของป๋านะครับ ตอนนี้อาการดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีไข้ มีเวียนหัวบ้าง มีแรงขึ้นกว่าเดิม คุณหมอให้น้ำเกลือ และย าบำรุงแล้วครับ คุณหมอสั่งให้พักผ่อนเยอะๆ และงดเยี่ยม ต้องขอโทษด้วยนะครับ เนื่องจากคุณหมอยากให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ ใครที่จะมาเยี่ยมต้องขอโทษด้วยนะครับ คุณหมองดเยี่ยมครับ ส่วนอาการของป๋า บอยจะมาอัพเดทเรื่อยๆ นะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจมากครับ”

 

Sponsored Ad

 

.

โพสต์ต้นฉบับ

        ทั้งนี้หลังจากข่าวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้าไปให้กำลัง น้าโย่ง ให้สุขภาพแข็งแรง หาย ป่ ว ย กลับมาสร้างความสุขให้คนไทยอีกครั้งโดยเร็ว

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Superboy Dongky, thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ