ส่งกำลังใจ "โย่ง เชิญยิ้ม" หลังทรุดกลางกองถ่าย จนต้องหามส่งรพ. แพทย์สั่งงดเยี่ยม!

LIEKR:

ร่วมส่งกำลังใจให้ "อาโย่ง เชิญยิ้ม" พร้อมอัพเดทอาการล่าสุด หลังทรุดกลางกองถ่าย จนต้องหามส่งรพ.ด่วน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ในบทความค่ะ

        เป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ เมื่อ "โย่ง เชิญยิ้ม" เกิดอาการ ป่ ว ย ก ร ะ ทั น หั น ลุกเดินเองไม่ได้ ทำให้เพื่อนๆ และทีมงานต้องรีบหามส่งโรงพย าบาลเป็นการด่วน  ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด

Sponsored Ad

        โดยลูกชายของน้าโย่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Superboy Dongky ซึ่งมีข้อความว่า “หลังจากที่เข้าโรงบาลครั้งที่แล้วไม่ได้พัก ทำงานหนัก วันนี้ใจยังสู้ แต่ร่างกายไม่ไหว เข้าโรงบาลรอบสอง ด้วยอาการหน้ามืด ตาลาย ไม่มีแรง ไข้กลับมาอีกครั้ง ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด ถูกนำตัวส่งโรงบาลกะทันหัน ตอนนี้ป๋าถึงมือหมอแล้วครับ โรงพย าบาลสินแพทย์ รามอินทรา ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณทุกความห่วงใย #สู้ๆ นะพ่อ #ฮีโร่ของลูกๆ”

Sponsored Ad

โพสต์ต้นฉบับ

        และนอกจากนี้ ลูกชายอาโย่งยังได้ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติมอีกว่า “อัพเดทอาการล่าสุดของป๋านะครับ ตอนนี้อาการดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีไข้ มีเวียนหัวบ้าง มีแรงขึ้นกว่าเดิม คุณหมอให้น้ำเกลือ และย าบำรุงแล้วครับ คุณหมอสั่งให้พักผ่อนเยอะๆ และงดเยี่ยม ต้องขอโทษด้วยนะครับ เนื่องจากคุณหมอยากให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ ใครที่จะมาเยี่ยมต้องขอโทษด้วยนะครับ คุณหมองดเยี่ยมครับ ส่วนอาการของป๋า บอยจะมาอัพเดทเรื่อยๆ นะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจมากครับ”

Sponsored Ad

.

โพสต์ต้นฉบับ

        ทั้งนี้หลังจากข่าวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้าไปให้กำลัง น้าโย่ง ให้สุขภาพแข็งแรง หาย ป่ ว ย กลับมาสร้างความสุขให้คนไทยอีกครั้งโดยเร็ว

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Superboy Dongky, thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ