"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เกาะรั้วปล่อยโฮ ส่งลูกเข้าโรงเรียนวันแรก ต้องโทรบอก ผอ.ให้นำกำแพงออก

LIEKR:

หลายคนที่เป็นแม่รู้ดี ความรู้สึกวันแรกที่ลูกไปโรงเรียน…

    เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ของวงการบันเทิง ที่รักและหวงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดๆ สำหรับ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ที่ปัจจุบันนี้ น้องวิน ลูกชายโตจนสามารถส่งเข้าโรงเรียนได้แล้ว แต่หัวอกคนเป็นแม่ก็ยังมีความห่วงใยให้แก่ลูกอยู่ดี

    หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับรายการ วันบันเทิง ว่า ลูกชายหรือ น้องวิน อายุได้ 1 ขวบ 7 เดือนแล้ว เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้ไปส่งลูกชายเข้าโรงเรียนไปคนเดียว โดยไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนได้ให้คุณพ่อคุณแม่เข้าไปอยู่ในห้องเรียนกับลูกได้ 2 เดือน

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้จะทำใจไว้แล้ว แต่พอถึงวันจริงกลับปล่อยโฮออกมา เข้าใจความรู้สึกคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาแอบหลังกำแพงโรงเรียน ถึงขนาดโทรบอกผู้อำนวยการให้ช่วยเอากำแพงออก ใจจะขาดเพราะเห็นกำแพงที่กั้นตัวเองกับลูก คิดถึงลูกมาก

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่เรียนนั้น หนูเล็กกล่าวว่าไม่กังวลเลยเพราะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกอยู่แล้ว ส่วนเรื่องอาการแพ้ของน้องวิน ทำให้ตนต้องเตรียมอาหารและของกินเล่นที่ไม่แพ้ไปให้ ทั้งนมวัว ถั่ว ไข่ กล้วย ปลาแซลมอนแพ้หมด แต่โชคดีที่น้องยังทานปลาสลิดได้ และทางโรงเรียนก็ดูแลเป็นพิเศษแล้ว

    อย่างไรก็ตามตนก็หวังให้ลูกหายดีเร็วๆ เพราะสงสารลูก ลูกไปไหนอยากกินอะไรตนก็เอามาให้ลูกกินไม่ได้ เพราะแพ้หมด คือหัวอกคนเป็นแม่ ให้แทนที่ลูกได้ก็ยอม

ที่มา : Instagram nulek_gaga, วันบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ