หัวอกคนเป็นแม่ "นิวเคลียร์ หรรษา" เปิดใจ สงสารลูกชาย น้องไทก้า ที่เกิดมาในยุคสมัยนี้

LIEKR:

#นิวเคลียร์ เปิดใจ สุดสงสารลูกชาย น้องไทก้า ที่เกิดมาในยุคนี้ ชาวเน็ตร่วมเห็นด้วย!

    สถานการณ์ในปัจจุบันยังคงไม่คลี่คลาย นับว่าเป็นปัญหาหนักใจสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองหลายคน ที่มีบุตรหลายอายุยังน้อย ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตไปหมดทั้งการใช้ชีวิต และการเรียน

    ซึ่งก็ทำเอาหัวอกของคนเป็นแม่ รู้สึกสงสารลูกมากๆ เช่นเดียวกับซุปตาร์สาว "นิวเคลียร์ หรรษา" ที่ได้ออกมาระบายความในใจเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จนรู้สึกสงสารลูกชายของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยช่วงนี้ น้องไทก้า เรียกว่ากำลังอยู่ในวัยเจริญเติบโต เริ่มเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้เยอะขึ้น ในวัยนี้การออกไปเรียนรู้โลกภายนอกจะช่วยพัฒนาประสบการณ์ได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้ทักษะการเรียนรู้โลกกว้างไม่ได้เต็มที่อย่างที่ควรจะเป็น

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม newclear_hansa

    สาวนิวเคลียร์ ระบุข้อความในอินสตาแกรมว่า สงสารเกี๊ยวหมู ที่ต้องเกิดมาในยุคนี้จริงๆ เพราะวัยแรกเกิดจนถึง 5 ขวบปีแรก เป็นช่วงที่ร่างกายและเซลล์สมองของเด็กมีการพัฒนามากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    "การได้ออกไปเที่ยวเปิดโลกกว้าง ส่งผลให้เด็กที่มีพัฒนาการดี จะมีความพร้อมต่อการเรียนรู้ และปรับตัวสู่โลกกว้าง" คุณแม่นิวเคลียร์ กล่าว

    โพสต์ดังกล่าวนับว่าเป็นตัวแทนความรู้สึกคุณแม่หลายคนเป็นอย่างมาก ที่ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเห็นด้วยกันมากมาย หลายคนกล่าวว่า สงสารเด็กๆ มาก ชีวิตวัยเด็กที่มีได้แค่ครั้งเดียว

 

Sponsored Ad

 

    บางคนยังได้เล่าอีกว่า หัวอกแม่ เข้าใจกันทุกอย่าง ได้แต่ขอโทษลูก ที่ทำให้เกิดมาในยุคแบบนี้ และยังส่งกำลังใจให้กับสาวนิวเคลียร์และคุณแม่ทุกคน ก้าวผ่านอุปสรรคในครั้งนี้ไปให้ได้ด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม newclear_hansa

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : newclear_hansa

บทความที่คุณอาจสนใจ