ตามรอยคุณพ่อ เปิดตัว "น้องขมิ้น" ลูกสาวคนเดียวของ ป้าง นครินทร์ ในวัย 14 ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก!

LIEKR:

โตเร็วมาก รอชมผลงานของน้องเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นนักดนตรีแนวร็อกชาวไทย และมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ สำหรับคุณ "ป้าง นครินทร์" ปัจจุบันเป็นนักร้องในสังกัดค่าย จีนี่เรคอร์ดส ที่หลังจาก สมรสแล้วกับครูสอนเปียโน ก็ได้เปิดตัวลูกสาวสุดน่ารัก อีกทั้งตามรอยคุณพ่อมาเป๊ะๆ

        เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวย ความน่ารัก แถมเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น "น้องขมิ้น" ลูกสาวนักร้องดัง "ป้าง นครินทร์"  เรตติ้งมาแรง จนคุณพ่อที่อยู่ในวงการเพลงมานานเกือบ 30 ปี ต้องเผยว่า ทำไมลูกมียอดติดตามไอจีมากกว่าพ่อ

Sponsored Ad

        ด้วยยอดติดตามอินสตาแกรมที่ล้นหลาม ทำให้น้องขมิ้นกลายเป็นดาวเด่นดวงใหม่ในวงการเพลงแล้ว แม้จะมีอายุแค่วัย 14ปี แต่ก็มีความสามารถด้านดนตรีได้จากคุณพ่อ "ป้าง นครินทร์"  มาเต็มๆ  แถมเคมีของพ่อลูก ยังเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย  เห็นแววโดดเด่น แบบนี้เชื่อว่าอีกไม่นานมีแววได้เห็นดาวดวงใหม่ในวงการเพลง มาเฉิดฉายแสดงฝีมืออย่างแน่นอน

Sponsored Ad

.

        โดยล่าสุดเธอได้ปล่อยผลงานร้องคัฟเวอร์เพลง Don’t Know Why ของ Norah Jones โดยมีคุณพ่อเป็นคอยสนับสนุนและผลักดันให้อีกด้วย

Sponsored Ad

.

.

        ซึ่งในเฟซบุ๊ก "Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์" ยังได้โพสต์วิดีโอผลงานของน้องขมิ้น พร้อมบรรยายไว้ว่า "หลังจากใช้โทรศัพท์มือถืออัดภาพ และเสียงร้องเพลงของวัยรุ่นมานาน ถึงคราวต้องจัดระบบโฮมสตูดิโอให้ซะหน่อย เทคแรกโดนเสียงหมาข้างบ้านเห่าทั้งเพลง เลยเปลี่ยนห้องมาอัดเทคที่ 2 ระหว่างอัดเทคที่ 2 เครื่องคอมดันโอเวอร์โหลด มีเสียงก๊อบแก๊บในเพลงนิดหน่อย..."

Sponsored Ad

        "...เราเลยถามว่าอัดอีกซักเทคไหมลูก เธอตอบว่า ไม่ต้องแล้วพ่อ เทคนี้โอเคแล้ว เสียงก๊อบแก๊บนิดหน่อยไม่เป็นไรหรอก โอเค ในเมื่อศิลปินว่าอย่างนั้น เราแค่คนอัดเสียงให้ก็ต้องว่าตามนั้น จากประสบการณ์เพลงของเรา การร้องและการลงน้ำหนักนิ้วบนกีตาร์ของวัยรุ่นอายุ 14 ปี คนนี้นี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ หวังว่าความสุนทรีย์ของดนตรีจะทำให้จิตใจของพวกเราเบิกบานดั่งดอกไม้งามยามเช้านะครับ"

.

Sponsored Ad

.

.

.


โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก nakarin kingsak, newtv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ