เปิดพิกัด "กะเพราเตาถ่าน" จานเบิ้ม ตักให้แบบไม่เสียดาย ในราคาจานละ 25 บาทเท่านั้น

LIEKR:

ของจริงไม่ได้ล้อเล่น จานนี้จานละ 25 บาท!

    เฟซบุ๊กเพจ Red Skull:The Finale ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเกี่ยวกับข้าวผัดกะเพราหมูเจ้าหนึ่ง ที่ราคาทั้งถูก แถมปริมาณสุดคุ้มเกินคุณภาพ ทำเอาโซเชียลพากันช่วยเปิดพิกัดร้านกะเพราดังกล่าว เพื่อจะไปลิ้มลองดูให้ได้สักครั้ง

    ภาพของข้าวผัดกะเพราหมู ที่ตักมาให้เยอะจนแทบจะล้นจานแบบนี้ ราคาเพียงแค่ 25 บาทเท่านั้นเพราะมีไข่ดาวด้วย หากไม่ใส่ไข่ดาวราคาปกติจะอยู่ที่ 20 บาท ร้านดังกล่าวชื่อว่า "ร้านป้านิ่มลุงลิต" ของดีจังหวัดสุพรรณบุรี

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งพิกัดนั้นอยู่ที่ วัดหนองตาสาม อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ด้านข้างโบสถ์ ให้เยอะไม่เสียดายหมูจนมีแต่คนสงสัยว่า คุณลุงคุณป้าเลี้ยงหมูเองหรือเปล่า และเตือนด้วยความหวังดีว่าอย่าเผลอสั่งพิเศษ แค่ธรรมดาก็จะกินไม่ไหวแล้ว

    นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊ก กินไปเหอะ ก็ออกมากล่าวเกี่ยวกับร้านป้านิ่มลุงลิตเช่นกันว่า ที่เห็นในภาพนี่เป็นของจริง ทั้งข้าวทั้งหมูให้เยอะจนแทบจะล้นจานอยู่แล้ว แถมยังเป็นกะเพราแบบเตาถ่าน ที่จะทำให้ยิ่งหอมอร่อยกลิ่นกะเพรา น่ารับประทานเข้าไปอีก แม้แต่คนในพื้นที่ยังมาคอนเฟิร์มว่า ที่ร้านของป้าให้เยอะแบบนี้จริงๆ และไม่ใช่แค่เมนูกะเพรา อาหารตามสั่งอื่นๆ ก็เยอะไม่แพ้กัน แถมขายถูกแบบนี้มานานแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปลองชิมสักครั้ง ก็สามารถแวะเวียนไปอุดหนุนให้กำลังใจคุณป้าได้ เพราะราคาเท่านี้เหมาะสำหรับเศรษฐกิจปัจจุบันมากๆ อีกทั้งยังได้อิ่มท้อง สบายกระเป๋าเงินด้วย

.

ที่มา : Red Skull:The Finale, กินไปเหอะ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ