รู้จัก หวานใจคนใหม่ "มารี เบิร์นเนอร์" ดีกรีแชมป์ประเทศไทย ทายาทนักธุรกิจอสังหาฯ ชื่อดัง

LIEKR:

ตัวพ่อตัวแม่ อย่าง มดดำ- หนุ่มกรรชัย ยังคอนเฟิร์มว่าทั้งสองคนคบกันจริง ! (ชมคลิป)

    ลือหนักมาก มารี เบิร์นเนอร์ ปิ๊งรักกับ พิชญ์ กาไชย ชาวเน็ตแห่จับพิรุธอาการออกบอกว่ารักใช่จริงหรือเปล่า พร้อมๆ กับงานกองเชียร์ก็ลุ้นหนักมากเช่นกัน 

    เหมือนกำลังจะมีกลิ่นอายของความรักเกิดขึ้นอีกครั้งวนเวียนอยู่รอบตัวของนางเอกลูกครึ่งสดใส มารี เบิร์นเนอร์ กับ พิชญ์ กาไชย หลังเพจดัง ได้ชี้เป้าให้จับตาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ 

 

Sponsored Ad

 

    จากข้อมูลดังกล่าวนั้นเองต่อมเผือกของชาวเน็ตกระตุกรัวๆ เลยทีเดียว พร้อมๆ กับแรงเชียร์หนักมากถ้าหาก มารี กับ พิชญ์ จะคบกันจริงๆ เพราะทั้งคู่ก็สายฮาเหมือนๆ กัน 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นชาวเน็ตก็ได้จับพิรุธขึ้นมาทันทีทั้งงานคอมเมนต์จาก มารี ในไอจีของ พิชญ์ รวมถึงมีการลงไอจีสตอรี่ใกล้ๆ กันอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่าอะไรยังจะคบกันชัวร์หรือแค่เพื่อนกันต้องรอไมค์จอปาก มารี กับ พิชญ์ นะจ๊ะรอดูว่าเขาจะตอบกันว่าอะไร 

    และล่าสุดเมื่อวานนี้ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้ออกมาเผยผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ว่า “แฟนใหม่ของมารี ก็ พิชญ์ กาไชย ไง ส่วนไฮโซก็เป็นเพื่อนนาง เขาบอกว่าเป็นเรื่องจริงนะ มีคนบอกว่าทั้งคู่คบกันอยู่จริง”

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็เสริมว่า “เขาก็เป็นแฟน พิชญ์ กาไชย ไม่ใช่เหรอตอนนี้ เขาก็ไปไหนมาไหนด้วยกันนะ” แต่งานนี้ ดีเจเชาเชาก็ได้พูดตบท้ายว่า รอฟังจากปากของเจ้าตัวน่าจะดีกว่า อย่าเพิ่งสรุปกันไปเอง...

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ตัวพ่อและตัวแม่ของวงการบันเทิง ได้ออกมาพูดเป็นเสียงเดียวกันขนาดนี้ เปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ก็มากขึ้น แต่ยังไงก็ต้องรอฟังความจริงจากปาก มารี และ พิชญ์ อีกครั้ง ต้องติดตามกันต่อไปจ้า

    หนุ่มพิชญ์ไปเรียนมัธยมที่เมืองนอกที่สหรัฐอเมริกา และกลับมาเรียนปริญญาตรีที่เมืองไทยเป็นที่รู้จักในฐานะดารา นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์ ที่มีเอกลักษณ์คูล ๆ มาดแบดบอย และมักจะสนุกกับการแต่งตัวอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นหนุ่มเจ้าสำอาง ดูเป็นคุณหนูมาดแบด ๆ บอกเลยว่าครอบครัวของหนุ่มคนนี้ไฮโซมาก ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริษัทให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการ แต่ตัวหนุ่มพิชญ์เองก็ไม่ได้ใช้ชีวิตชิล ๆ เพราะเขาใฝ่ฝันจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้เริ่มด้วยการจับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เปิดบริษัทชื่อ 3doors Development ลงมือสร้างบ้านเดี่ยวดีไซน์หรู ท่ามกลางธรรมชาติ บนที่ดินของครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีคุณย่าและคุณแม่เป็นที่ปรึกษา

    นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์สูทสั่งตัดเป็นของตัวเอง ในชื่อ 612 SixTwelve รวมถึงเป็นดีไซเนอร์ผู้ออกแบบและตัดสูททรงวินเทจของแบรนด์ด้วย

Sponsored Ad

    และล่าสุดเขาได้คว้าชัยชนะในราย MasterChef Celebrity Thailand มาได้อีกด้วย แน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและการแสดง แต่ฝีมือการทำอาหารของเขาก็เด็ดไม่แพ้กันอีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการข่าวใส่ไข่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ