"ป๊อบ นิธิ" งานเข้า! หลังประกาศเลือกเมียหลวง ล่าสุดโดนแฉพาสาวไปกินอาหารอินเดีย พร้อมพาบอดี้การ์ดอีก 3 คน!

LIEKR:

"ป๊อบ นิธิ" งานเข้า! หลังประกาศเลือกเมียหลวง ล่าสุดโดนแฉพาสาวไปกินอาหารอินเดีย พร้อมพาบอดี้การ์ดอีก 3 คน!

    ร้อนระอุเป็นช่วงๆเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของดาราสาวนางร้าย โดนเพจดังออกมาโพสต์โยง โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” 

    โดยเพจชื่อดังเเฉ นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง ซึ่งหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ “เป้ย ปานวาด” 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา เมื่อปี 2561 โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะบานปลายขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพริตตี้สาว นั้นได้โพสต์เหน็บแรง จนเกิดประเด็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างมากมาย และภาพข้างล่างนี่คือ ข้อความพริตตี้สาว ที่โพสต์เหน็บแรง เป้ย ปานวาด หลังไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ป๊อบ นิธิ มานานหลายปี


 

    เเละเรื่องราวกับร้อนระอุทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อ สาวเป้ย ปานวาด แก้เผ็ดเจ็บแสบ หลังได้โพสต์ภาพควงทนายเจมส์ หลังโดนโพสต์เหน็บ-ยอมเป็นบ้านเล็กมานานหลายปี จึงทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะกำลังจ่อฟ้อง พริตตี้สาว ปมทำลายชื่อเสียง-ครอบครัว อยู่หรือไม่ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    หลังจากที่มีเรื่องราวทางด้านสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ก็เงียบหายไม่เคลื่อไหวใดๆ จนกระทั่ง หนุ่มป๊อป นั้นทนไม่ไหว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ สาวเป้ย พร้อมระบุแคปชั่น My one and only ซึ่งแปลเป็นไทยได้ หนึ่งเดียวในใจของฉัน ทำเอาแฟนๆแห่คอมเมนต์สนั่น 

 

Sponsored Ad

 

    เเละล่าสุดก็ดูเหมือนดราม่าจะยังไม่จบ เมื่อเพจชื่อดังได้ออกมาโพสต์แฉ ป๊อบ นิธิ อีกรอบ หลังออกมาโพสต์ประกาศเลือก สาวเป้ย ปานวาด โดนเพจได้ระบุว่า พี่ดูรักเมียเนอะ แต่วันก่อนพาสาวที่ไหนไปกินอาหารอินเดียละพ่อ บ้าบอ.. 

    ถึงจะใส่แมสก็ยังจำได้น้า ดังขนาดนั้น จะถ่ายรูปก็กลัวการ์ดที่ตามมาคุมถึง 3 นาย.. เอ๊ะ!! หรือจะยอมให้การ์ดอุ้มดี เผื่อมีผัว อิพิมเมียการ์ด ละเมอโพสท์ #รักแหละหยอกๆ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

รักเมียจริงรึเปล่านะ

.

.

.

.

.


 .

.

.

.

ที่มา : popynithippanward , เจ๊มอย 108

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ