"สายป่าน อภิญญา" วิวัฒนาการทรงผม จะยาวหรือสั้นก็รอด ล่าสุดตัดสกินเฮดคู่กับสามี

LIEKR:

เอาดีๆ ไม่ว่าจะไว้ผมทรงไหนก็สวย

    จากรายงานของ The Psychology Of It กล่าวว่ามนุษย์เราโดยเฉพาะผู้หญิงจะเริ่มให้ความสำคัญกับเส้นผมตั้งแต่ช่วงอายุ 8 -11 ปี ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งให้ความสำคัญมากขึ้นเช่นกัน นอกจากช่วยเสริมสร้างความมั่นใจแล้วยังเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้นได้เช่นกัน

    เราทุกคนต่างทราบกันดีว่าผมเป็นสิ่งที่สำคัญต่อภาพลักษณ์ อารมณ์ความรู้สึกและจิตใจ ที่สำคัญผมยังเป็นจุดเริ่มต้นหนึ่งที่ทำให้เกิดความมั่นใจในการใช้ชีวิตเช่นกัน ยิ่งช่วงเวลาระทึกที่ช่างจะตัดผมด้วยแล้ว ทำให้เราวิตกกังวลกันไม่น้อยว่าจะออกมาดีหรือเปล่า เพราะหากตัดพลาดเพียงนิดเดียวก็อาจจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าไม่ใช่กับนางเอกสายติสท์คนนี้ "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ตัดสินใจหยิบปัตตาเลี่ยมขึ้นมาไถผมตัวเอง ต้อนรับอากาศที่เริ่มกลับมาร้อนอย่างเต็มรูปแบบ

 

Sponsored Ad

 

    โดย สายป่าน อภิญญา ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรม @apinnya พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ไม่ต้องแต่งหน้า ไม่ต้องทำผม ไม่ต้องเป่าผม มีเวลาใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นวันละครึ่งชั่วโมง อย่าให้ทรงผมจำกัดเพศ" 

    ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ และต่างก็คอมเมนต์ชมรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็น "คุณคือผู้หญิงที่ทำทรงผมอะไรก็สวยค่ะ, คุณสายป่านคือคนสวยคนหนึ่ง ที่รอดทุกทรงผม, ผู้หญิงอะไรทรงไหนก็รอด เท่ห์อ่ะ, น่าจะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ตัดทรงอะไรก็ดูดีไปหมด, เท่ห์ สวย โชคดีมากค่ะ ทำทรงอะไรก็สวย และอีกมากมาย"

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน "วุฒิ นันทวุฒิ" สามีของสายป่าน ยังได้โพสต์ภาพคู่กันในทรงผมทรงเดียวกัน ทั้งยังเขียนแคปชั่นแซวภรรยาไว้ด้วยว่า "พี่น้องกัน" ซึ่งแต่ละคอมเมนต์ก็เห็นตรงกันว่า "หน้าเหมือนกันเลยค้าบ, หน้าเหมือนกันมาก, ฝาแฝด, คล้ายแฝดมาก ๆ ครับ, เหมือนแฝดเลย, แฝดชัด ๆ แบบไม่ต้องสืบ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Insteagram @apinnya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ