"ทาทา ยัง" เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนโยง เป็นนักร้องรอหย่าสามี ตอนนี้อยู่กันไม่ไหวแล้ว

LIEKR:

"ทาทา ยัง" เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนโยง เป็นนักร้องรอหย่าสามี ตอนนี้อยู่กันไม่ไหวแล้ว

    งานเข้าเต็มๆ สำหรับ ทาทา ยัง นักร้องสาวชื่อดัง หลังโดนชาวเน็ตพุ่งเป้าโยงเป็นนักร้องดังเตรียมหย่าสามี ทั้งที่เพิ่งลงอวยพรวันเกิดสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ แถมตอนนี้ยังแยกบ้านกันอยู่ด้วย โดยนักร้องสาวนั้นอยู่กับลูกที่คอนโด ส่วนสาเหตุที่ต้องเลิกรา เพราะมีฝ่ายหนึ่งนอกใจไปมีคนอื่น

    ก่อนหน้านี้ เพจดัง เจ๊มอย108 ได้โพสต์ถึงเรื่องราวว่า มีนักร้องสาวคนดังรอหย่ากับสามี ซึ่งตอนนี้แยกกันอยู่เรียบร้อยแล้ว โดยสามีกลับไปอยู่ที่บ้านของตัวเอง ส่วนฝ่ายหญิงอยู่กับลูกที่คอนโดฯ แต่ก็ยังแบ่งหน้าที่พ่อแม่กันดูแลลูกแถมยังบอกใบ้ต่ออีกว่า เหตุผลในการเลิกราครั้งนี้มีหลายประเด็น แต่ที่สำคัญคือมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเผลอใจ ไปชอบคนอื่นแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งชาวเน็ตก็เลยพุ่งเป้าไปที่นักร้องสาว “อมิตา ทาทา ยัง” เพราะเห็นเจ้าตัวกลับจากไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งล่าสุดก็ไปอยู่คอนโดฯ แถมภาพใบ้ของเพจดังยังเป็นรูปทำท่าพนมมือ คือชื่อจริงของ สาวทาทา อีกด้วยด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นล่าสุดพิธีกรของรายการอย่าง ม้า อรนภา กฤษฎี ที่กำลังเล่าข่าวอักษรย่อข่าวดังกล่าว ก็ถูก มดดำ คชาภา ตันเจริญ และ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย แซะถามถึงเรื่องนี้ โดยถามชัดว่าใช่ ททย.ไหม 

    งานนี้ ม้า อรนภา ก็บอกแค่เพียงว่าถ้าใครที่ไปออกรายการสามแซ่บ แบบคู่รักหรือคู่ที่เพิ่งแต่งงาน ตนเองจะเลิกอวยพร เพราะอวยพรทีไร สุดท้ายก็เลิกกันหมด พร้อมทั้งเขียนชื่ออักษรย่อในกระดาษว่าสรุปแล้วใครคือคนที่นอกใจ

 

Sponsored Ad

 

.


    ขณะที่ก่อนรายการจะจบเบรก “ม้า อรนภา” ทิ้งท้ายว่า “อีกสักพักเดี๋ยวทั้งคู่จะไปจดทะเบียนหย่า แล้วจะแถลงให้ทุกคนรู้” ส่วนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่สร้างภาพว่ารักกัน ทั้งๆ ที่แยกกันอยู่จริงไหม ด้านพิธีกรปากกล้าก็ตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ถ้าเหตุผลตามข่าว ถ้าอยู่ด้วยกันคงไม่ไหวแล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่โซเชียลก็จับสังเกตว่า ม้า อรนภา เขียนบอกใบ้เป็นชื่อ "สองพยางค์" สำหรับคนที่นอกใจอีกด้วย ส่วนงานนี้คู่รักในข่าวจะใช่คู่ของ ทาทา ยัง จริงหรือไม่ 

    ซึ่งในอินสตาแกรมของ ทาทา ยัง ล่าสุดนั้น เจ้าตัวก็ได้ลงคลิปล่าสุดที่ไปช่วยเหลือ แจกอาหารและของใช้ที่จำเป็นให้กับประชาชนที่เดือดร้อน ซึ่งคนที่ติดตาม ทาทา ต่างเข้ามาคอมเมนต์อนุโมทนาบุญ และบางคนก็ได้ส่งกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก ส่วนกระแสข่าวเม้าท์ที่ออกมานั้นจะจริงหรือเท็จอย่างไร ต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป อัพเดตล่าสุด ทาทาไปช่วยเหลือชาวบ้าน 

View this post on Instagram

#พี่ส่งเราเราส่งพี่ #น้ำใจคนไทย #คนไทยไม่ทิ้งกัน #ย่านพระนคร 12 พฤษภาคม 2563 Day 20 Amita Young เส้นก๋วยเตี๋ยวมหาชัย สนับสนุนเส้นเล็กปลอดสารกันเสีย http://mcnoodles1982.com/ProductEn.php ร่วมกับ @fruitembassy สนับสนุนองุ่นไร้เม็ดจากประเทศอินเดีย และขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนอาหารสำหรับพี่ๆ อาชีพขับรถรับจ้างแบบไม่ประจำทาง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 พวกเราอยากจะมีส่วนร่วมในการผ่อนภาระให้พี่ๆ เท่าที่เราสามารถช่วยได้ โดยให้พี่ๆสามารถมารับอาหารกลางวัน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย กลับไปทานได้ฟรี 1 ชุด (อาม่ารับประกัน ทั้งคุณภาพและปริมาณ ที่จัดให้เต็มที่ทุกชุด) แค่เพียงเข้าไปที่ไลน์แอด @win_win (มี@ด้วยนะคะ) หรือลิงก์ https://lin.ee/hDD9wgg 1. กดเลือกเมนู เพื่อคนขับรถรับจ้างไม่ประจำทาง 2. เลือกเมนูที่ต้องการ (จำกัดเพียง คนละ 1 ชุด ต่อวัน) 3.แล้วใช้เพียงแค่ ส่งรูปถ่ายบัตรประจำตัวคนขับรถ หรือบัตรเหลือง แทนการโอนเงินซื้อของปกติ แล้วพี่ๆก็แวะเข้าไปรับ อาหารกลางวัน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย บริเวณถนนพระอาทิตย์ ได้ตั้งแต่ช่วง 11:00 ถึงบ่าย 13:00 น. ***มีจำกัดเพียงวันละ 300 ชุดต่อวัน เท่านั้น*** ปล. 1. ลูกค้าทั่วไปก็สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้แล้วนะครับ ทางร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย ได้รับเงินเต็มจำนวน ไม่มีหักค่าคอมมิชชั่น ที่ไลน์แอดเดียวกันเลย 2. ค่าจัดส่งเป็นรายได้ของ #พี่ส่งเราเราส่งพี่ ทั้งหมด 100% ไม่มีหักค่าคอมมิชชั่น 3.สำหรับผู้ใจบุญร่วมสมทบทุน ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งนะครับ เพื่อร่วมสนับสนุน อาม่า ในการทำอาหารแจก โดยโอนมาที่ ● ชื่อบัญชี น.ส. อมิตามาเรีย ยัง เพื่อ TATA MOR RAY CHARITY ● เลขที่บัญชี 029-1-94302-0 ● ธนาคาร กสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ● บัญชีออมทรัพย์ โอนแล้วรบกวนขอสลิปด้วยนะครับ 🙏🙏🙏 4. สำหรับท่านที่สนับสนุนเป็นอย่างอื่น อาทิเช่น อาหารกล่อง เจลล้างมือ ฯลฯ รบกวนส่งของได้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย เช่นกันนะครับ เป็นกำลังใจให้อาม่า กับภารกิจของแกได้ ผ่านเพจ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย Nai Soie Beef Noodle ลิงก์ https://www..facebook.com/NaiSoie/ แค่เพียงท่านสั่งอาหาร ก็ได้บุญหลายทางแล้วคะ......

 

Sponsored Ad

 

A post shared by тaтa yoυng ѕəənapongpιpιт (@tataamitayoung) on

.

.

.

.

.

.

ที่มา : tataamitayoung 

บทความที่คุณอาจสนใจ