คนหอบหลักฐานแจ้งความ "แม่แนท อนิพรณ์" ชวนร่วมธุรกิจ ก่อนโกงเงิน 5 ล้าน ไม่สนชื่อเสียงลูกสาว

LIEKR:

จำนวนเงินไม่ใช่น้อย ๆ เลย

        ต้องบอกเลยว่าทำเอาบรรดาแฟน ๆ นางงามหลายคนต่างตกอกตกใจกันยกใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่ผู้เสียหายหอบหลักฐานรวมตัวแจ้งความที่โรงพักเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับ "นางสาวภิญญลักษณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ผู้เป็นคุณแม่ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 "แนท อนิพรณ์"

        หลังจากที่มีการชักชวนให้ลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่ง และงานถ่ายโฆษณาให้สินค้าชื่อดัง ซึ่งอ้างว่าต้องนำเงินไปจ่ายค่าตัวนักแสดงเพื่อจองตัว เมื่อได้เงินจะนำมาคืนพร้อมกำไร แต่สุดท้ายไม่ได้เงิน เมื่อผู้เสียหายทวงถามก็บ่ายเบี่ยงและท้าให้แจ้งความ ขณะที่มูลค่าความเสียหายรวมแล้วหลายล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยความน่าเชื่อถือในเครดิตว่าเป็นถึงแม่ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลายคนจึงได้ตัดสินใจร่วมลงทุนด้วย เพราะคิดว่าผู้เป็นแม่ไม่น่าจะเอาชื่อเสียงของลูกสาวมาทำให้เสื่อมเสีย จึงตัดสินใจร่วมลงทุน โดยการโอนเงินจากจังหวัดเชียงใหม่ เข้าบัญชีธนาคารของ นางสาวภิญญลักษณ์ ที่อยู่กรุงเทพ 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ปรากฏว่า ต่อมาไม่ได้รับเงินคืนเลย มูลค่าความเสียหายรวมกันหลายล้านบาท แม้จะพยายามติดตามทวงถามตลอด แต่ก็ถูกบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด และยังท้าทายให้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย

        ต่อมาทางด้านเพจ เจ๊มอย ก็ได้เผยว่า ตอนนี้มีคนออกมาแฉเพียบ รวม ๆ มูลค่าเกือบ 5,000,000 บาท โดยหนึ่งในผู้เสียหายอ้างว่าได้คุยกับแนท แต่แนทบอกว่าไม่ได้ติดต่อแม่เป็นเวลา 1 ปีแล้ว ถามทำไมไปเชื่อแม่ ไม่มีบุคคลที่สามมารับรู้ ไปคุยกันเอง ถ้าบอกตน ตนก็จะห้าม และให้ผู้เสียหายทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นตัวอย่าง พร้อมแนบแชตไลน์ของพี่สาว ซึ่งระบุว่าติดต่อแม่ไม่ได้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป นักข่าวได้ติดต่อไปที่ แนท อณิพรณ์ ก็บอกว่ายังไม่พร้อมจะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ รอปรึกษาทางผู้ใหญ่ก่อน

ที่มา : Instagram potter_natt, เพจ เจ๊มอย

บทความที่คุณอาจสนใจ