หนุ่มหล่อสุพรรณฯ รีวิวพลิกโฉมบ้านไม้เก่า ใช้งบไม่เกิน 3 แสน สวยน่าอยู่ จำภาพเดิมแทบไม่ได้!

LIEKR:

ว้าว! ทำเสร็จสวยเลยค่ะ

    คนเรามักจะผูกพันธ์กับบ้านหลังเดิม เพราะเราอยู่กับมันมาตั้งแต่เล็กจนโต หากจะให้ขายและย้ายไปอยู่ที่อื่น คงทำใจไม่ได้แน่ๆ วันนี้ LIEKR จึงขอหยิบเอารีวิวการรีโนเวทบ้านไม้เก่าให้เป็นบ้านหลังใหม่ ที่น่าอยู่ทันสมัย ที่สำคัญความรู้สึกที่เราเคยมีและความอบอุ่นยังคงเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

    เช่นเดียวกับหนุ่มหล่อชาวสุพรรณบุรีรายนี้ นายสุวิทย์ วงษ์กัณหา ได้โพสต์อวดโฉมบ้านของตัวเองที่ตั้งใจเก็บหอมรอมริบจนได้เงินจำนวนหนึ่งมาใช้รีโนเวทบ้านหลังเก่าสองชั้นให้กลายเป็นวิมานหลังใหม่ของเขา ซึ่งงานนี้เขาแอบกระซิบมาว่า การรีโนเวทบ้านหลังนี้ใช้งบไม่เกิน 3 แสนบาทเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของบ้านสวยหลังนี้ ได้เปิดใจว่า ที่ตัดสินใจรีโนเวทบ้านตัวเองนั้นก็เพราะว่าหลังเก่าฝุ่นเยอะ และมีบางจุดที่ทำความสะอาดลำบาก จึงทำให้เกิดไอเดียอยากเปลี่ยนแปลง แต่ทว่าต้องหาต้นแบบในการรีโนเวทในครั้งนี้ และด้วยความที่เขาชอบท่องเที่ยว ซึ่งโชคดีมากที่บ้านของเขานั้นอยู่ท่ามกลางทุ่งนา

 

Sponsored Ad

 

    จึงทำให้บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นน่าอยู่มากๆ บวกกับการตกแต่งภายในที่เหมือนรีสอร์ทจึงทำให้บ้านหลังนี้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น แต่แท้จริงแล้วเขาแอบบอกมาว่ามูลค่าที่รีโนเวทในครั้งนี้นั้นไม่เกิน 3 แสนบาท

    อย่างไรก็ตาม บ้านหลังนี้ของเขาตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านหนองกุฏิ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ร่มรื่นอยู่แล้ว จึงทำให้บ้านของเขายิ่งเหมือนรีสอร์ทกลางท้องทุ่งที่น่าอยู่อาศัยมากๆเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

โดยแรกเริ่มบ้านของเขาเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นธรรมดา

.

.

.

.

.

ปรับปรุงบ้านหลังใหม่ของตัวเองตามความชอบส่วนตัว

 

Sponsored Ad

 

.

ปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม

.

ลงสีอีกนิดเพื่อความสวยงาม

.

.

.

.

และต้องยอมรับเลยว่าเมื่อเขาทำออกมาแล้วนั้นบ้านสวยตรงใจตามที่เขาต้องการมากๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

สวยเนี๊ยบเลยทีเดียว

.

ที่มา : ให้ความรู้, Šüwït Wöñgkäñhä

บทความที่คุณอาจสนใจ