"คริสซี ไทเกน" สาวลูกครึ่งไทย ดีใจจนตัวโยก นั่งรถแห่ฉลองหลัง "ทรัมป์" เป็นผู้แพ้เลือกตั้งสหรัฐฯ

LIEKR:

สีหน้าปลื้มปริ่ม หลังได้รับชัยชนะ#เลือกตั้งสหรัฐ2020#คริสซี

    นับเป็นอีกสาวลูกครึ่งไทยที่ออกมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนเสมอมาเลยทีเดียว สำหรับนางแบบสาว "คริสซี ไทเกน" ภรรยานักร้องชื่อดังอย่าง "จอห์น เลเจนด์" ซึ่งเจ้าตัวนั้นถือเป็นคู่ปรับแห่งทศวรรษกับ "โดนัลด์ ทรัมป์" มายาวนานเลยทีเดียว 

    สำหรับสาว คริสซี  เธอเป็นนางแบบสาวชาวอเมริกัน เชื้อสายไทย-นอร์เวย์ ที่เธอมักจะขึ้นเวทีปราศรัย และพูดพาดพิงถึง "โดนัลด์ ทรัมป์" อยู่บ่อยๆ จนเขาถึงกับต้องบล็อกเธอเมื่อปี 2017 เลยทีเดียว และตลอดเวลาในช่วงเลือกตั้ง คริสซี กับ จอห์น ก็เป็นอีกหนึ่งคู่คนดังที่ออกมาแสดงจุดยืนว่าไม่สนับสนุน ทรัมป์ และลุ้นให้โจ ไบเดนชนะการเลือกตั้งมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศก็ได้เผยภาพสาว คริสซี ควงคู่สามีของเธอออกมาร่วมฉลองกับคนจำนวนมากในย่านเวสต์ฮอลลีวู้ด หลัง "โดนัลด์ ทรัมป์" พ่ายเลือกตั้งให้กับ "โจ ไบเดน" ทำให้เขาเตรียมก้าวขึ้นสู่เก้าอี้ประธานาธิบดีคนที่ 46 ของสหรัฐฯ

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานหลายปี งานนี้ Chrissy ไม่รอช้าจัดเต็มฉลองชัยชนะ ที่ตนและสามีรอคอยมานาน ด้วยการออกมาทวีตรัวๆ และแน่นอนว่ามีการแซะ Trump พร้อมทวีตรัวๆ อัดคลิปเสียงประชด Trump พร้อมบอกว่า "ได้โปรดแท็กอดีตประธานาธิบดีมาฟังหน่อย ฉันยังโดนบล็อกอยู่เลย ฮ่าฮา"

 

Sponsored Ad

 

.

    ภาพในปี 2018 คริสซีอุ้มลูกขึ้นพูดบนเวทีปราศรัยต่อต้านนโยบายกีดกันผู้อพยพของทรัมป์ โดยคริสซีพูดบนเวทีว่าเธอภูมิใจที่เป็นลูกของผู้อพยพ และไม่เคยลืมว่ามีแม่เป็นคนไทย นอกจากนี้เธอยังพาแม่ซึ่งเป็นคนไทยขึ้นไปบนเวทีด้วย เธอกล่าวว่าผู้อพยพเดินทางมาอเมริกา ไม่ใช่เพื่อฉกฉวยสิ่งใดไปจากชาวอเมริกัน แต่มาเพื่อทำให้อเมริกามีสีสัน พิเศษ และยิ่งใหญ่

    แม่ของคริสซี "คุณวิไลลักษณ์ ไชยอุดม" เป็นชาวโคราช ส่วนคุณพ่อเป็นชาวนอร์เวย์ คริสซีกับแม่ใกล้ชิดกันมาก แม่มักจะปรากฏตัวในช่องยูทูบของเธอและสอนทำอาหารไทย ชาวอเมริกันรู้จักแม่ในชื่อ "เปปเปอร์" และหลงรักในอารมณ์ขันของแม่มาก

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ยัง ยังไม่หมด..นอกจากนี้เธอยังโพสต์คลิปที่เธอกับสามีกำลังฟังเพลง FDT (Fuck Donald Trump) อย่างมีความสุข ที่แสบมากคือ เธอแท็กทรัมป์ ลูกสาว ลูกชาย และที่ปรึกษาของเขาเพื่อเรียกให้ทรัมป์มาฟังด้วย

View this post on Instagram

@realdonaldtrump @ivankatrump @jarredkushnerofficial @erictrump @donaldjtrumpjr

 

Sponsored Ad

 

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

เธอกับสามีก็ได้ออกไปนั่งรถเล่น พร้อมกับฉลองชัยชนะ ชัยชนะในครั้งนี้มันเหมือนได้รบชนะหรือไปผ่านศึกมาเลยทีเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว คริสซี ไทแกน นางแบบสาว ได้มอบเงินบริจาคองค์กรการกุศล ที่ทำงานต้านนโยบายทรัมป์ทุกรูปแบบ โดยพร้อมใจกันกับสามีบริจาคทั้งบ้าน กว่า 288,000 ดอลลาร์สหรัฐ ( หรือราว 9.2 ล้านบาท) ให้กับองค์กรการกุศลที่ชื่อ American Civil Liberties Union ( ACLU) 

Sponsored Ad

    ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำงาน เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่โดนผลกระทบจากนโยบายของทรัมป์โดยเฉพาะเด็กๆ และทำงานเพื่อต่อต้านการออกกฎหมาย และ นโยบายของทรัมป์อีกด้วย  

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : chrissyteigen, VOICE

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ