ทีมงานเผยเหตุที่ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" ต้องใส่แว่นเข้ากองประกวด ไม่ได้อยากทำ แต่เพราะจำเป็น

LIEKR:

ถ้าได้รู้เหตุผลแล้ว แอดเชื่อว่าทุกคนจะต้องรักและภูมิใจใน "ฟ้าใส" ตัวแทนสาวไทยคนนี้มากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

        ยิ่งใกล้ถึงวันประกวด Miss Universe มากเท่าไร แน่นอนว่าแฟนนางงามก็ยิ่งคาดหวังมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ลงรูป ลงคลิปอะไรก็ต้องเป็นที่พูดถึงของเหล่าแฟนนางงามไปหมด

        โดย "ฟ้าใส ปวีณสุดา" ก็ยังถือเป็นตัวเต็งในเกือบทุกโพลอีกด้วย และตอนนี้ก็เข้าสู่วันที่ 5 สำหรับการเก็บตัวของเหล่านางงามแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        โดยก่อนหน้านี้จะมีภาพของ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" ใส่แว่นสายตาระหว่างทำกิจกรรมเก็บตัวครั้งนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทำให้แฟนนางงามหลายคนตั้งคำถามว่า ทำไมตัวแทนสาวงามของไทยต้องใส่แว่นสายตาตลอดเวลาด้วย 

        โดยแฟนนางงามบางท่านถึงขั้นไม่พอใจ บ้างก็บอกว่าให้ใส่คอนแทคเลนส์ บ้างก็เกรงว่าภาพที่ออกไปจะดูไม่เลิศ ไม่ปัง เลยอยากให้ปรับเปลี่ยนตรงนี้ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะความหวังดี ที่อยากให้ประเทศไทยได้มงที่ 3 มาครอบครอง 

 

Sponsored Ad

 

.

        และล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "ฟ้าใสทำไมถึงใส่แว่น #อ่านนะ"

 

Sponsored Ad

 

.

        เช่นเดียวกับอินสตาแกรม thisismissthailand ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "ทำไม!! ฟ้าใสถึงต้องใส่แว่น เรื่องแฟนนางงามต้องรู้"

ดูโพสต์นี้บน Instagram

(เรื่องเล่าดีๆของแฟนนางงามต่อฟ้าใส) @paweensuda @missuniverse ทำไมน้องต้องใส่แว่นตาตลอดเข้ากอง !!! 📌การประกวดนางงาม ใครๆ ก็ต้องอยากสวยมากที่สุด เป็นใครก็คงไม่อยากใส่แว่นตาเข้ากองประกวด ไม่แม้แต่โชว์ดวงตาที่เขาว่าเป็นหน้าต่างสะท้อนบอกถึงความในใจ และแน่นอนว่าทุกช่วงการทำกิจกรรม ผู้หญิงทุกคนต้องอยากสวยที่สุดในทุกวัน เพื่อไปให้ถึงฝัน ฟ้าใสก็เหมือนกับทุกคนที่เข้าประกวดนั่นละครับ แต่ทำไมเธอต้องทำตัวเป็น ‘นางงามส่วนน้อย’ 📌ย้อนความเล่าถึงช่วงที่น้องเข้าประกวด mut มีวันหนึ่งที่ต้องไปทำกิจกรรมที่พัทยา เรา 3 คน (ตัวผม พ่อ และแม่น้อง) ไปรับน้องตอนกลางคืนที่โรงเรียนครูโจ้ตรงเลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อไปถึงขณะที่นางงามคนอื่นทยอยกลับบ้านกันเยอะแล้ว เรามองหาน้องไม่เจอ มีคนตะโกนบอกว่าน้องตาเจ็บ คอนเเทคเลนส์ค้างอยู่ในตา เอาออกไม่ได้ พวกเราเห็นสภาพน้องในตอนนั้นแล้วตัดสินใจกันว่าต้องพาน้องไปโรงพยาบาลเท่านั้น ฟ้าใสเข้าห้องฉุกเฉินในสภาพสายสะพายยังไม่ได้ถอดออกเลยครับ กว่าจะเอาคอนแทคเลนส์ออกและใส่ยาได้ก็ปาเข้าไปตอนตี 2 กว่าๆ .📌วันนั้นน้องได้นอนพักแค่ 2 ชม. เอง เพราะต้องตื่นเช้าเข้ากองประกวดเพื่อทำกิจกรรมอีก ทางกอง tpn ก้อน่ารักมาก อนุญาตให้น้องใส่แว่นได้ (ตามภาพสุดท้ายนี้) แถมวันนั้นยังให้เวลาอีก 1 ชม. ไปหาหมอเพื่อตรวจซ้ำ เนื่องจากยังมีอาการอับเสบอยู่โดยมีพี่เลี้ยงกอง(พี่ใหม่)ตามไปด้วย เพื่อเป็นไปตามกฎ .📌โชดดีบ้านของผมอยู่ติดกับคุณหมอหน่องที่อยู่รพ. แถวแจ้งวัฒนะพอดี(รพที่ใกล้ที่สุด)เพราะน้องยังมีกิจกรรมทำกับกองอยู่ เราเลยให้หมอหน่องช่วยจัดการเรื่องเดินเอกสารให้ ยังจำได้ พี่เลี้ยง(พี่ใหม)่ถามว่าทำไมมา รพ. นี้ ชื่อเป็นมงคลมาก เราจึงหันไปมองป้ายชื่อ รพ.มงกุฎ นี้เอง พี่ใหม่บอกว่ามงลงแน่นอน ขำขำกัน.📌หลังจากน้องมง น้องรักษาตามาโดยตลอด เพราะคิดว่าแค่อักเสบ ช่วงไหนใส่คอนแทคเลนส์ติดกันออกงานก็จะอักเสบหนัก (ถ้าทุกคนเห็นจะตกใจ) จนสุดท้ายตรวจพบว่าเลนส์ตาถลอก ทางเดียวที่จะหายคือผ่า lasic .📌ทางกองใส่ใจสุขภาพของน้องและแม่ปุ้ยได้นัดอาจารย์หมอที่ศิริราชเรียบร้อยแล้ว จะทำการผ่าตัด กำหนดไว้ต้นเดือน พย. และใช้เวลาในการพัก ห้ามทำอะไรเลยเป็นเวลา 10 วัน แต่พอใกล้ถึงกำหนด ทางกอง mu ประกาศวันประกวดเร็วกว่าที่คิดไว้มาก .📌ผมจำได้ น้องปรึกษาว่าหนูต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้ว ระหว่างรักษาตากับการเทรนทุกอย่างในเวลา 10 วัน ซึ่งถือว่าสำคัญมาก น้องจึงตัดสินใจเลือกที่จะเทรนเพื่อความพร้อมของสายสะพายไทยแลนด์ เพราะรู้ว่าทุกคนมีความหวังกับมงที่ 3 และน้องอยากให้ทุกคนมีความสุข

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ที่แชร์โดย MISS THAILAND🇹🇭 (@thisismissthailand) เมื่อ

        รู้เหตุผลแบบนี้แล้ว แฟน ๆ นางงามหายห่วงได้เลยนะคะ มงสามมาแน่

        อย่างไรก็ตามแฟน ๆ นางงามอย่าลืมช่วยกันกดโหวตให้กับ ฟ้าใส ปวีณสุดา (ลำดับหมายเลขที่ 83) เพื่อเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายได้ที่ Voting Miss Universe 2019 สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ - 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 11.59 น. ตามเวลาประเทศไทย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยการประกวด Miss Universe 2019 รอบตัดสิน จะจัดขึ้นวันที่ 9 ธันวาคม เวลา 7.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTVHD36

        สามารถเกาะติดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการที่เว็บไซต์ Miss Universe Thailand 2019 และแฟนเพจ Miss Universe Thailand 2019

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage, อินสตาแกรม thisismissthailand

บทความที่คุณอาจสนใจ